Bài văn khấn rút chân hương bàn thờ chuẩn nhất, Thần Tài ưng ý ban tiền tài vàng bạc cho gia chủ

03/01/2020 09:08

Muốn rút chân nhang, gia chủ hãy đọc bài văn khấn này, Thần Tài sẽ rất hài lòng và mang về may mắn.

Dân gian xưa có quan niệm rằng chân hương trong bát càng nhiều, xếp chồng lên nhau tầng tầng lớp lớp thì gia đình càng có nhiều phúc lộc, may mắn. Nhưng theo ông Vũ Thế Khanh ((Tổng Giám đốc Liên hiệp khoa học Công nghệ và tin học ứng dụng UIA) cho rằng quan niệm trên chỉ là suy đoán, không hề có căn cứ.

ban-tho

Theo ông Khanh thì việc tỉa chân hương là một trong những việc quan trọng nhất trong khâu dọn dẹp bàn thờ. Cũng theo ông thì việc để bát hương quá đầy không chỉ khiến bát hương bị rác, bàn thờ bụi bẩn mà còn tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn cao.

Ai là người bao sái bát hương, ban thờ?

Người bao sái ban thờ nên chọn người chỉn chu, thành tâm trong việc thờ cúng để thực hiện công việc này vì việc bao sái bàn thờ, tỉa chân hương đòi hỏi sự tỉ mỉ, sạch sẽ và thành kính.

Trước khi bao sái, người này cần tắm gội chay sạch, ăn mặc chỉn chu và thắp hương xin phép gia thần, gia tiên. Mỗi gia đình nên chuẩn bị một chiếc bàn bên trên trải vải đỏ, hoặc giấy đỏ để đặt bài vị. Nếu bàn thờ có đặt chung bài vị gia tiên với các thần thì gia chủ cần phải để ra hai chỗ khác nhau để tránh bị lẫn lộn. Đợi hương tàn hãy bắt đầu công việc.

Bài văn khấn rút chân hương (nhang) bàn thờ Thần Tài

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!Con xin lạy 9 phương Trời, 10 phương chư Phật, chư Phật mười phương.Con xin tấu lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế, Hoàng thiên hậu thổ, ngũ phương ngũ thổ, long mạch thổ thần đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Tín chủ con là:………………..

Ngụ tại:…………………….

Con xin tấu lạu quan Thần Tài, Thổ Địa đang cau quản tại địa chỉ:………….

Hôm nay là ngày……. Tháng ……….. năm,……. Con xin phép được bao xái lại bàn thờ các quan để cho sạch sẽ mong chư vị chấp thuận.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bai-van-khan-rut-chan-huong-ban-tho-chuan-nhat-than-tai-ung-y-ban-tien-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bai-van-khan-rut-chan-huong-ban-tho-chuan-nhat-than-tai-ung-y-ban-tien-tai-vang-bac-cho-gia-chu-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu