Bạn trai cũ Hòa Minzy xác nhận có người yêu mới, đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích 'bỏ vợ bỏ con'

06/09/2022 17:57

Sau khi Hoà Minzy đăng tải tâm thư mong muốn chấm dứt mọi chuyện, thiếu gia Minh Hải cũng đã có những chia sẻ “lần cuối”.

Vừa qua, Minh Hải - bạn trai cũ Hòa Minzy vướng tin đồn đã có người yêu mới. Sau đó, trong phần trò chuyện với Hòa Minzy anh cũng ngầm xác nhận thông tin này. Ngay lập tức, dân mạng đã buông lời chỉ trích anh sớm quên Hòa Minzy và nhanh chóng có tình yêu mới.

minh-hai-than-thiet-voi-hoa-minzy-cung-dua-con-trai-den-truong-nu-ca-si-con-khang-dinh-dieu-nghia-tinh-nay-voi-chong-cu-1-ngoisaovn-w2048-h1536

Nhận thấy sự việc ồn ào, Hòa Minzy đã đăng tải tâm thư mong muốn chấm dứt mọi chuyện, thiếu gia Minh Hải cũng đã có những chia sẻ “lần cuối”: "Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có một mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết.

Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa! Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ.

Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người đã lo lắng cho 2 mẹ con, khoảng thời gian qua thật sự 2 mẹ con nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người, nó rất yên bình và hạnh phúc!

Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con".

Ngay sau tâm thư của Hòa Minzy, Minh Hải cũng đăng bài chia sẻ nhấn mạnh một lần nữa những gì nữ ca sĩ đã nói: “Một lần cuối để các bạn mãn nguyện rồi thôi nhé! Nói về Tôi và Hoà trước nhé

Tôi và Hoà đã chia tay trong sự văn minh tử tế mà quý vị vẫn muốn là chúng tôi phải là thế này thế kia? Hoà đã từng nói rất rõ lý cho chia tay vì cô ấy là người của công chúng nên cô ấy cần công bố. Đó là chúng tôi không đồng quan điểm về nhiều mặt trong cuộc sống dẫn đến quyết định dừng lại. Và nhân tiện chia sẻ luôn 1 lần rồi thôi luôn đây, sau chia tay Hoà cũng đã từng bảo tôi không dưới 3 lần việc tìm kiếm một người mới bên cạnh và đừng ủ rũ nữa… Rồi sao các bạn biết rằng tôi chưa từng níu kéo hạnh phúc gia đình vì con cái? Và sau tất cả, tôi đã tôn trọng mọi sự từ cô ấy như vậy cũng không được hay sao? Các bạn vẫn cứ cho cái lý do của các bạn vào câu chuyện của chúng tôi làm gì vậy?

Nói luôn chúng tôi tuyệt nhiên không có chuyện có người thứ ba mới dẫn đến chia tay, nhưng rồi thì sao? Quý vị cũng có tin đâu. Vẫn cho là tôi phải có người này người kia mới dẫn đến vậy, rồi đủ kiểu suy diễn mà làm náo loạn hết cả lên! Chi vậy mọi người? Các bạn tự nghĩ, rồi tự cho mình là đúng, rồi bản thân tự tức tối rồi tự ôm bệnh vào người chứ có ai gánh giúp cho cái điều mọi người nghĩ đâu!

minh-hai-than-thiet-voi-hoa-minzy-cung-dua-con-trai-den-truong-nu-ca-si-con-khang-dinh-dieu-nghia-tinh-nay-voi-chong-cu-3-ngoisaovn-w2048-h1536

Còn về việc con tôi:

Sau khi hết dịch tôi về thăm con tôi bao nhiêu lần là tôi phải có nhiệm vụ đăng tải để báo cáo cho mọi người biết hay sao nhỉ? Từ ngày tôi và Hoà chính thức trở thành người bạn của nhau để cùng chăm con, tôi đã không còn muốn ồn ào, cho nên tôi không cần thiết phải khoe khoang việc yêu thương, chăm sóc hay thăm con cái cho quý vị vì tôi cũng chẳng cần nhiều tương tác chỉ vì đăng tải ảnh tình cảm của bố con tôi quá nhiều! Nên việc đăng tải hình ảnh để báo cáo cho các bạn ko phải trách nhiệm của tôi nhé! Bởi vì có khoe thì các bạn cũng sẽ vẽ ra chuyện này chuyện kia rồi nói tôi giả tạo! Thế thì khoe làm gì? Tôi thế nào thì những người thân xung quanh tôi biết, không cần các bạn phải quan tâm hộ đâu ạ!

Mà nhân đây tôi hỏi thật lòng mọi người, giả dụ trong 1 triệu người hiện tại đang yêu thương và quan tâm theo dõi con tôi sẽ còn bao nhiêu người yêu thương và dành lời có cánh cho con tôi nếu trong quá trình khôn lớn con tôi lỡ mắc một điều gì đó sai lầm trong cuộc sống? Hay sẽ có những lời tiêu cực dành cho trẻ con? Rồi lúc đấy ai sẽ là người thiệt thòi nhất! Nhỏ được khen thì ko biết gì, lớn lên thêm tí, nhận thức được thêm tí lại bị chửi rủa… thì thiệt thòi thuộc về ai? Mà các bạn cứ suốt ngày đặt lý do công kích tôi và gia đình tôi làm gì? Sau này con tôi lớn lên vô tình đọc được thì chuyện đúng sai bố mẹ chưa nói đến, tổn thương nhất vẫn là trẻ thơ mà thôi!

Rồi bàn về việc quý vị mong muốn đây! Việc của “ chồng cũ “ và “tình mới” mà các bạn đang quan tâm đây.

Đính chính trước nhé! Tôi và bạn nữ mà quý vị vừa mới săm soi mới biết và tìm hiểu nhau gần hai tuần gần đây thôi, mong các bạn trước khi làm ảnh hưởng hay xúc phạm một ai đó nên tìm hiểu thật chính xác, còn khi các bạn mập mờ không hiểu rồi nghe theo một số thông tin giật dây để mà đi xúc phạm người khác như vậy là rất thiếu văn minh và thiếu trí tuệ!

Chúng tôi có tình cảm với nhau là thật và cũng chỉ mới chớm thôi mà các bạn đã tạo cho chúng tôi nhiều sóng quá!

Quan điểm nè: Sau khi chia tay thời điểm tôi còn trong tình trạng chưa cân bằng thì quý vị bảo tôi diễn, màu mè.

Khi tôi cân bằng được cuộc sống và mở lòng mình ra thì quý vị lại bảo là có tình mới rồi bỏ vợ bỏ con. Sao anh có tình mới nhanh thế… rồi dành những điều trong tiêu cực trong óc các bạn tạo ra đặt lên tôi! Vậy tôi có cần quan tâm đến những suy nghĩ của các bạn nữa hay không?

Một số trang mạng ghi “chồng cũ” có “tình mới” câu văn họ ghi chưa sai mà sao các bạn cho là sai vậy ạ? Tôi không được phép bước tiếp để có một tình yêu mới sao? Rồi cứ phải là có người yêu và bỏ vợ bỏ con mới vừa lòng mấy cha mấy mẹ sao?

Thôi thì có nói cỡ mấy những người không văn minh cũng sẽ đủ lý do để nói. Những người văn minh và biết yêu thương đúng cách họ sẽ có chiều hướng riêng để tiếp cận vấn đề!

Sau bài đăng công khai này tôi sẽ không bao giờ quan tâm và lên tiếng giải thích hay nói bất cứ điều gì thêm nữa! Hi vọng các bạn hãy để mọi thứ trôi qua thật bình an để những người trong cuộc được bước tiếp một cách nhẹ nhàng.”

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ban-trai-cu-hoa-minzy-xac-nhan-co-nguoi-yeu-moi-dap-tra-gay-gat.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ban-trai-cu-hoa-minzy-xac-nhan-co-nguoi-yeu-moi-dap-tra-gay-gat-khi-bi-chi-trich-bo-vo-bo-con.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài