Phản ứng của bạn trai cũ Hòa Minzy khi dân mạng đề nghị quay lại với nữ ca sĩ

07/03/2022 10:23

Một số cư dân mạng khác lại cho rằng cả hai đã đưa ra quyết định và hãy tôn trọng điều đó.

Vào ngày 19/2, Hòa Minzy và bạn trai là Minh Hải đã công khai chuyện đường ai nấy đi sau 5 năm gắn bó. Mới đây, bạn trai cũ Hòa Minzy là Minh Hải bất ngờ tái xuất trên Facebook cá nhân. Anh khá vui vẻ và khá thoải mái thư giãn cùng mọi người. Nhiều người cho rằng Minh Hải đã phần nào cân bằng được cuộc sống sau thông báo chia tay Hòa Minzy.

minh-hai-dang-anh-vui-ve-ben-hoi-ban-lien-nhan-duoc-de-nghi-tro-lai-voi-hoa-minzy-phan-ung-cua-thieu-gia-nay-the-nao-2-ngoisaovn-w1000-h750

Đáng chú ý nhất chính là chuyện cư dân mạng đã để lại không ít những bình luận bày tỏ mong muốn được thấy Minh Hải và Hòa Minzy tái hợp. Trước những comment này, vị thiếu gia có tiếng không để tâm.

minh-hai-dang-anh-vui-ve-ben-hoi-ban-lien-nhan-duoc-de-nghi-tro-lai-voi-hoa-minzy-phan-ung-cua-thieu-gia-nay-the-nao-4-ngoisaovn-w620-h994

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phan-ung-cua-ban-trai-cu-hoa-minzy-khi-dan-mang-.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phan-ung-cua-ban-trai-cu-hoa-minzy-khi-dan-mang-de-nghi-quay-lai-voi-nu-ca-si.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài