Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi có động thái gây chú ý giữa lúc bạn gái vướng vào ồn ào 'vạ miệng'

01/08/2023 09:37

Dù không nhắc đến bạn gái nhưng ai cũng ngầm hiểu đây là động thái bảo vệ, ngăn chặn những thông tin sai lệch về Ý Nhi.

Sau hàng loạt phát ngôn sốc, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi bị chỉ trích dữ dội. Mới đây, bạn trai của Ý Nhi đăng bải khẳng định có sử dụng TikTok nhưng xin được giữ riêng tư và cho biết đang bị giả mạo tài khoản trên nền tảng này rất nhiều. Anh Kiệt chia sẻ: "Đây là tài khoản giả mạo và làm mọi người hiểu lầm về em. Nếu được, em xin mọi người báo cáo giúp em. Em cảm ơn rất nhiều".

giua-bao-scandal-cua-hoa-hau-y-nhi-ban-trai-co-dong-thai-bao-ve-cuc-te-nhi-1-ngoisaovn-w620-h856

Hiện tại, Anh Kiệt cũng tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân để hạn chế những lời nhận xét tiêu cực. Dù không nhắc đến bạn gái nhưng ai cũng ngầm hiểu đây là động thái bảo vệ, ngăn chặn những thông tin sai lệch về Ý Nhi.

Vài giờ trước, Ý Nhi cũng vừa đăng tải dòng trạng thái xin lỗi tới người hâm mộ: "Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29.07.2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai.

Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và BTC trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng.

Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đến tất cả khán giả Việt Nam".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ban-trai-hoa-hau-y-nhi-co-dong-thai-gay-chu-y-giua-luc-ban-ga.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ban-trai-hoa-hau-y-nhi-co-dong-thai-gay-chu-y-giua-luc-ban-gai-vuong-vao-on-ao-va-mieng-733498.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai