Người yêu Ý Nhi lên tiếng khi nàng Hậu gây tranh cãi với phát ngôn 'bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi'

29/07/2023 10:12

Chuyện tình của Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai 6 năm nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hoa hậu Ý Nhi chính thức đăng quang cuộc thi Miss World 2023. Việc cô nàng công khai đã có bạn trai 6 năm cũng gây xôn xao không kém. Cô còn gây tranh cãi khi nói rằng bạn trai cần thay đổi để theo kịp mình.

Tối 28/7, trên trang cá nhân, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi chính thức lên tiếng. Anh viết: "Giữa chúng tôi không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà còn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau". Anh nói những thông tin khán giả thấy chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn. Bạn trai người đẹp cho biết không suy nghĩ tiêu cực về sự việc.

7d5a834bfd782e267769-ngoisaovn-w850-h1220

Phía công ty quản lý của Ý Nhi cũng đã lên tiếng về việc này. Cụ thể, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung mong muốn mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của nàng hậu, đồng thời chỉ nên tập trung và nhớ đến cô nhiều hơn thay vì hỏi nhiều đến bạn trai của Ý Nhi là Anh Kiệt.

Bà Phạm Kim Dung nói: "Tôi nghĩ mọi người đang quan tâm đến mối tình giữa Ý Nhi và bạn trai vì mối tình học trò ấy khá dễ thương. Tuy nhiên, tôi nghĩ Ý Nhi chỉ nên chia sẻ nhiêu đó thôi để tôn trọng sự riêng tư cũng như cuộc sống cá nhân cho cả hai. Còn lại, mọi người nên tập trung những việc Hoa hậu Ý Nhi đã, đang và sẽ làm để xây dựng hình ảnh của mình trong mắt công chúng được hoàn hảo hơn với tư cách là Miss World Vietnam 2023. Thế nên, tôi mong mọi người hãy tạm quên bạn Anh Kiệt đi.

Hãy nhớ đến Ý Nhi thôi, vì bạn còn hành trình rất dài, không phải chỉ là 1 năm đương nhiệm mà bạn sẽ còn tham gia Miss World 2024 và nhiều sứ mệnh khác nữa. Hoa hậu Ý Nhi năm nay mới 21 tuổi, bạn còn một không gian rất dài và xa cho nên mọi người hãy đặt cho bạn nhiều thách thức, kì vọng hơn là việc quan tâm chuyện tình cảm của bạn với Anh Kiệt. Tuy nhiên, tôi vẫn chúc cho Ý Nhi và Anh Kiệt sẽ luôn hỗ trợ, ủng hộ lẫn nhau trên con đường hoạt động nghệ thuật của Ý Nhi và sự nghiệp kiến trúc của Anh Kiệt để cùng nhau tạo nên bản vẽ hoàn hảo cho cuộc sống".

6e250169715aa204fb4b-ngoisaovn-w1000-h741

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi gây tranh cãi với phát ngôn mong muốn bạn trai mình sẽ tiến bộ: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình. Tôi nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hi vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nguoi-yeu-y-nhi-len-tieng-khi-nang-hau-gay-tranh-cai-voi-phat.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nguoi-yeu-y-nhi-len-tieng-khi-nang-hau-gay-tranh-cai-voi-phat-ngon-ban-trai-phai-thay-doi-de-theo-kip-toi-732611.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'