Bánh xà phòng 85 triệu đồng đắt nhất thế giới có gì đặc biệt

24/11/2020 21:38

Những thanh xà phòng đắt đỏ nhất chỉ làm theo đơn đặt hàng của khách VIP, không được sản xuất, rao bán đại trà.

Nhà máy Khan Al Saboun do Bader Hassen & Sons sáng lập ở Tripoli, Lebanon là nơi chuyên sản xuất xà phòng, tinh dầu, nước hoa, sữa tắm... theo phương pháp thủ công từ thế kỷ 15. Các sản phẩm của hãng chỉ được bày bán ở một số cửa hàng độc quyền tại Dubai và UAE. Trong đó, những mặt hàng xa xỉ nhất chỉ dành riêng cho khách đặc biệt hay nhân vật quan trọng.

Mới đấy Khan Al Saboun thu hút sự chú ý khi cho ra mắt loại xà phòng có chứa bột vàng và kim cương, mạ vàng 24 karat Nhìn bề ngoài, thanh xà phòng trông giống như một miếng pho mát thơm ngon có khắc chữ (là chữ cái đầu tiên tên của người nhận) nhưng thực chất nó có giá lên tới 2.800 USD( khoảng 84,8 triệu đồng) mỗi thanh, được cho là đắt nhất thế giới.

Bánh xà phòng 85 triệu đồng đắt nhất thế giới có gì đặc biệt

Theo Odditycentral, lần đầu tiên Khan Al Saboun sản xuất thanh xà phòng đắt đỏ này vào năm 2013, như một món quà đặc biệt dành tặng đệ nhất phu nhân Qatar. Các khách hàng khác cũng chủ yếu là diễn viên, người nổi tiếng như ngôi sao Instagram Shaila Sabt hay nữ diễn viên Bahrain.

Một số người băn khoăn liệu sản phẩm sang trọng này có kết cấu thô ráp, vì chứa bột kim cương và vàng, gây tổn hại dạ hay không. Tuy nhiên, Amir Hasen - CEO của Khan Al Saboun khẳng định xà phòng sẽ không gây hại cho da, hơn nữa việc sử dụng nó còn mang đến cho người dùng niềm vui, sự say mê, thư giãn và sảng khoái.

Bánh xà phòng 85 triệu đồng đắt nhất thế giới có gì đặc biệt - 1

“Nó làm thay đổi việc tắm rửa của bạn từ thói quen hàng ngày trở thành một niềm vui thích. Đây là loại xà phòng đắt nhất thế giới không chỉ vì làm bằng vàng và kim cương mà nó thực sự là một thứ đặc biệt, có tác dụng tâm lý và tinh thần đối với mỗi khách hàng", Amir Hasen nói.

Được biết, mỗi bánh xà phòng loại này chứa 17 gam vàng 24 karat, vài gam bột kim cương, dầu olive nguyên chất, mật ong hữu cơ, tinh chất chà là, gỗ trầm... Tuy nhiên số lượng nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/banh-xa-phong-85-trieu-dong-dat-nhat-the-gioi-co-gi-dac-biet-tin.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/banh-xa-phong-85-trieu-dong-dat-nhat-the-gioi-co-gi-dac-biet-tintuc719795

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020