Bảo Anh gây lo lắng khi để lộ dấu hiệu bất ổn về tinh thần, sức khỏe xuống dốc

30/11/2023 10:51

Bảo Anh liên tục lộ dấu hiệu bất ổn: Sức khỏe xuống dốc, đặc biệt dễ khóc vì quá nhạy cảm.

Vừa qua, Bảo Anh đã rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Trong chương trình, nữ ca sĩ đã có nhiều dấu hiệu bất ổn về tinh thần. Khi Bảo Anh nhận được 85 điểm nhưng cô rơi vào trầm tư khi bị cố vấn nhắc nhở: "Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ rất đa dạng màu sắc âm nhạc. Anh mong muốn ở Bảo Anh điều gì đó tròn trịa hơn. Với sân chơi này, anh mong Bảo Anh lấy lại phong độ và nhiệt huyết trong công việc". Sau đó, Bảo Anh đáp lại: "Nguồn năng lượng không phải lúc nào cũng cao được, sẽ có những thứ khiến mình phải xuống tinh thần tí xíu. Em mong khi em đến chương trình này em sẽ có thêm những năng lượng tích cực và những sự yêu thương cùng với những chị đẹp trong chương trình".

baoanh

Khi quay về phòng hội ngộ, Diệu Nhi đã thăm hỏi Bảo Anh: "Xúc động quá hả?". Lan Ngọc cũng quan tâm bạn mình: "Sao lại khóc?". Đáp lại, Bảo Anh chỉ bật cười. Diệu Nhi phân bua thay chính chủ: "Chưa khóc mà, mắt đỏ thôi".

Bảo Anh cho biết cô có khoảng thời gian trải qua cuộc chiến của riêng mình, nội tâm của người phụ nữ đôi khi rất phức tạp, có những con sóng phải tự bản thân vượt qua.

Cách đây không lâu, sau khi được chia sẻ, khoảnh khắc ca sĩ Bảo Anh với bạn trai tin đồn đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Một vài thông tin cho hay, bạn trai ca sĩ Bảo Anh là một vũ công. Không những thế, bạn trai tin đồn ca sĩ Bảo Anh còn từng là thành viên trong đội thi do cô làm huấn luyện viên tại một cuộc thi nhảy đình đám hồi năm 2022.

Bảo Anh từng chia sẻ cô chỉ yêu một người làm cho cô vui mỗi ngày. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân. "Tôi không yêu một người đàn ông vì họ giàu có đẹp trai thông minh thành đạt, hay vì họ ( tỏ ra) say mê tôi, dù họ có thu hút bao nhiêu, tôi biết rõ, khác hẳn sự cảm mến, thích thú, hâm mộ.

Tôi chỉ yêu một người, biết nhận ra ngay khi tôi hơi buồn, hơi dỗi , hơi xị mặt, hơi phật ý, dù họ có bận rộn hay tức bực chuyện gì khác họ vẫn “đọc” được tôi, đơn giản là họ thật lòng thương xót tôi.

Trước đó ở một sự kiện của nhãn hàng do chính Bảo Anh cộng tác vào hồi tháng 8/2022, cô từng khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi về vòng 2 "lùm lùm" của mình. Mặc dù ngay sau đó, cô đã đính chính trên một talkshow rằng: "Khi xuất hiện tại một sự kiện mà trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thích rằng: 'Tôi có lý do' được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất. Tại vì Bảo Anh hay mặc áo rộng, mình vẫn nhận thấy bụng vẫn còn rất bé. Thời gian qua Bảo Anh lười biếng, không có đi tập gym. Bụng vẫn chưa bự đến mức báo động mà mọi người, khắt khe với nghệ sĩ quá".

saostar-aed00lstb9kdyoui

Không ít lần tin đồn Bảo Anh sinh con được dân tình bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội. Bởi, netizen cho rằng dạo gần đây cô "có da, có thịt" hơn hay những đường kẻ sẫm màu chạy dọc bụng như vết mổ. Khi đối diện những tin đồn này, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Bảo Anh muốn được khán giả quan tâm đến các dự án nghệ thuật của mình hơn là chuyện riêng tư. Trước đó, nữ ca sĩ đưa ra nguyên tắc và tiêu chuẩn riêng khi gặp người nào đó với Bảo Anh là: "Khi mình gặp người nào đó, rung động từ những cái nhìn đầu tiên. Sau đó, khi có cảm tình với những người đó rồi mình bắt đầu đi vào tìm hiểu. Lúc đó, các quy tắc của mình với bật ra, phải gặp chuyện mới đưa ra".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bao-anh-gay-lo-lang-khi-de-lo-dau-hieu-bat-on-ve-tinh-than-su.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bao-anh-gay-lo-lang-khi-de-lo-dau-hieu-bat-on-ve-tinh-than-suc-khoe-xuong-doc-768020.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài