Bảo Duy hạnh phúc bên tình mới, Phi Thanh Vân cầu xin quay lại?

16/06/2017 13:58

Vì bị tố 'bám váy' vợ cũ, Bảo Duy đã tiết lộ tin nhắn của Phi Thanh Vân gửi cho anh. Trong tin nhắn, Phi Thanh Vân cầu xin Bảo Duy quay lại với cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói về việc anh bị chửi "bám váy" vợ cũ. Kèm theo đó là những hình ảnh tin nhắn Phi Thanh Vân gửi cho anh. Trong tin nhắn, Phi Thanh Vân cầu xin Bảo Duy quay lại với cô.

bao-duy-khongyeu-phi-thanh-van 1

Chia sẻ của Bảo Duy

Anh viết: "Hôm giờ tự nhiên lại có vài người nhắn tin chửi mình mà không biết lý do gì? Hôm nay vô tình có người bạn gửi và chụp cho mình cuộc phỏng vấn của bạn ấy và mới thấy bạn ấy chia sẻ lên. Lượt xem hơn hai chục nghìn người xem có ít đâu. Lại 1 lần nữa tất cả mọi tội lỗi đổ lên đầu mình, mang tiếng là bám váy, vũ phu...

Mới ngày nào, bạn ấy còn nhắn tin năn nỷ và van xin tha thứ. Mà giờ lại chia sẻ và đăng lên như vậy. Nhiều người không hiểu cứ nhục mạ mình. Đáng lý ra Duy sẽ im lặng nhưng bắt buộc phải lên tiếng vì không muốn người mình yêu phải suốt ngày nghe thiên hạ nói xấu bạn trai của mình. Đặc biệt là cũng không muốn gia đình bạn gái suy nghĩ nhiều.Còn bây giờ tất cả sự thật như thế nào thì mọi người đọc hết tin nhắn đi thì mọi người sẽ hiểu.

Nếu đúng tôi là 1 thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không đựơc thì tố!

Xin mọi người đừng nói tôi là ăn bám vì khi li hôn tôi vẫn ra đi 2 bàn tay trắng và bây giờ hàng tháng tôi chu cấp cho con trai tôi là 10 triệu/1 tháng. Nghe từ bám váy và ăn bám nó nặng nề lắm! Câu chuyện đến đây là chấm hết, hãy để tôi được bình yên! Mẹ tôi đã già, các con còn quá nhỏ, tôi còn phải gánh nặng trên vai rất nhiều thứ".

bao-duy-khongyeu-phi-than

bao-duy-khongyeu-phi-than

bao-duy-khongyeu-phi-than

Những dòng tin nhắn được Bảo Duy cho là của Phi Thanh Vân với nội dung là
Phi Thanh Vân nói yêu Bảo Duy và mong anh quay về với cô.

Sau ồn ào chuyện ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã xây dựng được một sự nghiệp thành đạt và có tình yêu mới. Dù yêu xa nhưng Bảo Duy vẫn rất hạnh phúc và muốn tính đến chuyện tương lai với bạn gái.

Hiện Phi Thanh Vân chưa lên tiếng về vấn đề này!

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!