Bảo mẫu con gái Mai Phương lên tiếng trước ồn ào ông bà ngoại tranh giành quyền nuôi cháu

15/06/2020 14:17

Trước sự việc căng thẳng bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư giành quyền nuôi cháu, một trong 2 vú nuôi của bé Lavie đã lên tiếng.

Ngày hôm qua, bố mẹ Mai Phương đã thông báo về việc đang trao đổi với luật sư để giành quyền nuôi cháu gái. Trong đoạn video được đăng tải, ông bà của bé Lavie cho biết không có chuyện Mai Phương hay Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi bé và cũng đề cập đến vấn đề tiền bạc nuôi dưỡng cháu. Ngoài ra, bố mẹ Mai Phương còn cho biết ông bà đã tìm đến nhà bảo mẫu nhưng không gặp được.

Trước những thông tin này, một trong hai người vú nuôi của Lavie đã chính thức lên tiếng. Người này chia sẻ lại bài viết của diễn viên Hạnh Thúy đồng thời khẳng định mọi việc cần được đưa ra trước pháp luật.

"Em cảm ơn chị về mọi thứ, kể cả những sự chia sẻ cảm thông hết mực trong suốt khoảng thời gian vừa qua, rồi mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật một cách đầy đủ. Nguyện xin bình an cho cả nhà mình", vú nuôi của Lavie viết.

mai-phuong-01

mai-phuong-04

Hai vú nuôi chăm sóc bé Lavie từ khi còn nhỏ.

Bài viết của Hạnh Thúy có nội dung như sau:

"1. Hai cô Mi không bắt cóc trái pháp luật Lavie vì hai cô có sự uỷ quyền của cha Lavie và được phép nuôi cháu hợp lệ, có giấy tờ hợp pháp công nhận.

2. Ông bà nói ông bà thương cháu nhưng suốt thời gian cháu ở với hai cô Mi từ khi mẹ cháu mất đến giờ trừ một lần ông đưa tiền - lúc Phương mới mất nói là để lo cho Lavie nhưng cô Mi không cầm, đến giờ này cái ông bà mang qua cho cháu là mấy tờ giấy A4 của tiệm photocopy của bà, để cho Lavie vẽ. Hết. Lần nào qua thăm cháu cũng kì lạ, hoặc lén lút, hoặc kéo cả chục người đến ngồi trong ngồi ngoài nhà cô Mi.

3. Đã ra phường tố cáo cô Mi vài lần về việc bắt cóc, nhưng phường không can thiệp bởi đơn giản công an họ quá hiểu sự việc và biết sự thật của sự việc cũng như biết sự quấy rối của ông bà với hai cô Mi và gia đình nhân danh tình thương với cháu.

4. Trong suốt clip chỉ thấy vấn đề tiền và tài sản được ông bà nhắc đến, ông bà không lo cháu ăn ở ra sao sức khoẻ thế nào, học hành, giáo dục… liệu bạn có thấy vấn đề ông bà quan tâm là Lavie hay thật sự chỉ quan tâm đến tiền?

5. Ông bà đã rất nhiều lần qua thăm cháu, chụp hình với cháu, đăng Facebook hẳn hoi, cười hí hớn với cháu mà nói là cháu bị các cô bắt giữ trái pháp luật thì có quá khiên cưỡng không?

6. Ai lên Facebook cô Mi đều biết cô đã gắn bó với con như thế nào, gần như ngày nào Facebook cũng nhắc lại ngày xưa của hai cô cháu, từ khi con 1 tuổi đến tận bây giờ, lúc nào cũng là yêu thương, là vui vẻ, đến tận giờ vẫn vậy, liệu bà không thấy vui vì cháu mình được yêu thương hay sao?

Và trước đó, cách đây vài năm, đâu có ai biết Phương sẽ bệnh, sẽ mất, sẽ xáo trộn nhiều thứ như bây giờ, nên đâu chuẩn bị trước điều gì, vậy thì những yêu thương đó là thật lòng, là cả một thời gian dài rất dài, không đủ để bà hiểu rằng cháu bà được chăn sóc tốt hay sao?

7. Luật sư còn gửi giấy đến nhà yêu cầu cô Mi thả người và không được bắt giữ người trái pháp luật, trong khi cô hoàn toàn đầy đủ pháp lý nuôi giữ chăm sóc cháu, luật sư kiểu gì mà không hiểu điều này?

8. Điều cuối cùng, Lavie đang được ông bà nội giám hộ - do ba uỷ quyền, hai cô Mi chăm sóc, con khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc".

Không chỉ có bảo mẫu của bé Lavie mà cựu quản lý của Mai Phương cũng lên án hành động của ông bà ngoại bé, đồng thời khẳng định thông tin của ông bà là sai sự thật. Hiện bé Lavie đang ở với ông bà nội và được sự chăm sóc của 2 bảo mẫu. Cô bé vẫn duy trì thói quen hàng ngày gọi điện cho bố qua FaceTime.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bao-mau-con-gai-mai-phuong-len-tieng-truoc-on-ao-ong-ba-ngoai-tranh-gian.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bao-mau-con-gai-mai-phuong-len-tieng-truoc-on-ao-ong-ba-ngoai-tranh-gianh-quyen-nuoi-chau-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!