Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm

26/06/2020 09:29

Từng vượt qua biết bao khó khăn rào cản nhưng chuyện tình của Cindy Lư và Hoài Lâm cũng không có được một cái kết viên mãn.

Mới đây, Cindy Lư (tên thật Bảo Ngọc) - người được viết đến là vợ của nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ công khai trên mạng xã hội thông tin ly hôn.

Cindy Lư cho biết sau khi sinh con, cô và Hoài Lâm đã không còn tìm được tiếng nói chung như trước. Bản thân cô dù cố gắng cũng không còn đồng cảm được với tâm hồn nghệ sĩ của Hoài Lâm. Chính vì thế nên cả hai ngày càng xa nhau, đến lúc không thể hàn gắn.

Hiện tại cô và Hoài Lâm đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Cindy Lư vẫn vô cùng trân trọng tình cảm mình từng dành cho chồng cũ và khẳng định không bao giờ hối hận vì những điều đã qua.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 1.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 2.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 3.

"Chào cả nhà, chào anh!

Trước tiên là, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ "đã từng" của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em. Xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm.

Phần này là dành cho anh!

Anh là cả 1 quãng thanh xuân của em, đã từng là tất cả của em, là người mà em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng, dành hết mọi thứ, nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây.

Bây giờ, và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN, ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió.

Em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là "anh có cần điều đó hay không".

Em chỉ cố làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như 1 cô bé 14,15 tuổi như lúc mới yêu anh, à chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ!

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa. Bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc.

Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!

Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?

Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi ko có hồi kết.

Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!", nội dung dòng chia sẻ Cindy Lư công khai trên Facebook, và cũng là những lời nhắn gửi chồng cũ.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 4.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 5.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 6.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 7.

Bảo Ngọc sau ly hôn: Không bao giờ hối hận đã sinh con và kết hôn cùng Hoài Lâm  - Ảnh 8.

Được biết, Cindy Lư và Hoài Lâm quen biết nhau từ năm 15-16 tuổi. Hai người yêu nhau khoảng 3 năm thì chia tay vì bị gia đình ngăn cản. Thế nhưng, tình cảm của cặp đôi vẫn không hề thuyên giảm.

Tháng 11/2016, Hoài Lâm công khai hẹn hò Cindy Lư. Sau đó, cặp đôi khá vô tư và thỏa mái công khai những khoảnh khắc hẹn hò riêng tư nhưng, chuyện tình cảm của cặp đôi không được dư luận thật sự ủng hộ.

Đa phần ý kiến đều cho rằng Hoài Lâm còn quá trẻ, nên tập trung vào sự nghiệp thay vì những chuyện yêu đương.

Đến tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố sẽ tạm rời sân khấu trong khoảng 2 năm vì một số lý do cá nhân.

Thế nhưng hơn nửa năm sau, Hoài Lâm đã quyết định trở lại với một diện mạo và phong cách âm nhạc khác. Đồng thời, anh cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện đăng ký kết hôn và có con với Cindy Lư.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bao-ngoc-sau-ly-hon-khong-bao-gio-hoi-han-da-sinh-con-va-ket-hon-cung-hoai-lam.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bao-ngoc-sau-ly-hon-khong-bao-gio-hoi-han-da-sinh-con-va-ket-hon-cung-hoai-lam-8202026675022174.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai