Sau ồn ào từ mặt, Hoài Lâm nói 'Con yêu Bố' với Hoài Linh gây xúc động mạnh

04/11/2019 08:03

Đây là lần hiếm hoi giọng ca trẻ đăng ảnh chụp cùng Hoài Linh, đồng thời dành những câu nói đầy tình cảm cho bố nuôi.

Cách đây ít giờ, Hoài Lâm đăng tải hình ảnh thân thiết chụp cùng bố nuôi - NSƯT Hoài Linh trên trang cá nhân. Bức ảnh nhanh chóng sau đó đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người người hâm mộ.

Cụ thể, bức ảnh giản dị tông màu trắng đen, chụp lúc Hoài Lâm và Hoài Linh đang đứng trên sân khấu. Nam ca sĩ được bố choàng tay, còn anh thì mắt hướng về bố đầy vẻ trìu mến. Đăng tải bức ảnh đầy ý nghĩa, giọng ca Như phút ban đầu gửi những lời nói chân thành gây xúc động mạnh: "Cảm ơn Bố! Yêu Bố".

Sau ồn ào từ mặt, Hoài Lâm nói Con yêu Bố với Hoài Linh gây xúc động mạnh-1

Hoài Lâm dành câu nói ngọt ngào cho bố nuôi - nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều người xúc động.

Sau tin đồn từ mặt cách đây khoảng một năm, đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ đăng ảnh chụp cùng Hoài Linh và dành những câu nói tình cảm cho bố nuôi.

Dưới phần bình luận, danh hài Tiến Luật cũng gửi lời động viên đàn em: "Mãi như vậy nhé em. Không có ông bố thứ hai thương em vô điều kiện như thế đâu". Lần lượt sau đó, MC Hồng Phúc, cựu mẫu Trang Trần, danh hài Gia Bảo... cùng để lại lời chúc cho tình bố con gắn bó giữa Hoài Lâm và NSƯT Hoài Linh.

Sau ồn ào từ mặt, Hoài Lâm nói Con yêu Bố với Hoài Linh gây xúc động mạnh-2

Trước đó, Hoài Lâm được biết đến là người con nuôi duy nhất được Hoài Linh cho sống chung nhà, dìu dắt nam ca sĩ từ khi mới bắt đầu theo đuổi ca hát. Đây cũng là cậu con trai được nhắc đến nhiều nhất bên cạnh tên tuổi của Hoài Linh.

Tuy nhiên cuối năm 2016, giọng ca Như phút ban đầu công khai tình cảm với Bảo Ngọc - cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc, bất chấp sự phản đối từ dư luận và gia đình vì mới bắt đầu sự nghiệp.

Giữa năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Từ đây xuất hiện tin đồn nam ca sĩ bị Hoài Linh từ mặt vì thay đổi định hướng âm nhạc, cãi lời cha nuôi.

Sau ồn ào từ mặt, Hoài Lâm nói Con yêu Bố với Hoài Linh gây xúc động mạnh-3

Hành động "thay tên đổi họ" trên tài khoản mạng xã hội, không còn lấy họ của bố nuôi trong tên của mình vào thời điểm ấy của Hoài Lâm càng khiến dư luận hoang mang.

Tin đồn càng được củng cố khi chính người em thân thiết của NSƯT Hoài Linh tiết lộ. "Anh Hoài Linh đã không thèm nhìn mặt, giờ đến tôi cũng bỏ rơi Hoài Lâm thì có khác nào đạp nó xuống vực, nó sống thế nào đây?".

Tuy nhiên thời gian qua, Hoài Lâm đã có những chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, chín chắn hơn khi kết hôn và trở thành cha của hai con nhỏ. Hoài Lâm cũng đã rục rịch quay trở lại với nghệ thuật và được nhiều khán giả dang rộng vòng tay chào đón.

Mối quan hệ của Hoài Lâm và Hoài Linh từ đó cũng được cho là bớt căng thẳng. Sau này, Hoài Lâm tiết lộ đúng là cha nuôi từng có thời gian giận anh, nhưng hiện tại mối quan hệ giữa hai cha con đã rất tốt đẹp.

Sau ồn ào từ mặt, Hoài Lâm nói Con yêu Bố với Hoài Linh gây xúc động mạnh-4

Vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc bên Hoài Linh.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!