Bắt được chồng ngoại tình, tôi rụng rời vì câu nói của anh

03/09/2016 16:46

Nghe những lời chồng nói, tôi chết đứng cả người, ngần ấy năm tháng cùng nỗi lo đè nặng… anh chê tôi vừa già vừa xấu.

Vợ chồng tôi kết hôn gần 20 năm nay, so với nhiều bạn bè trang lứa, chồng tôi là người thành đạt, anh là chủ một công ty lớn, doanh thu rất khá.

Ngày hai vợ chồng mới kết hôn, mọi thứ khó khăn vô cùng, nhà đi thuê, lương hai đứa lay lắt lắm mới tạm đủ để sống được ở nơi phồn hoa đô hội này. Rồi khi tôi sinh con, lại sinh đôi nên khó khăn lại tăng thêm gấp vạn lần. Ngoài giờ làm việc, chồng xin làm thêm ở công ty ngoài, còn tôi cũng nhận thêm sổ sách về làm kiếm thêm thu nhập. Hồi đó vất vả nhưng tình cảm vợ chồng vô cùng yên ấm. Hai đứa luôn động viên nhau cố gắng, tôi tin sau này ắt có lúc thành công.

Mô tả ảnh.

Ảnh minh họa

Nhiều năm trôi qua, nhờ có kinh nghiệm tích lũy và được bạn bè giúp đỡ, chồng tôi xây dựng được một công ty riêng, làm ăn rất tốt.

Thế nhưng, từ lúc cuộc sống đủ đầy, giàu sang, tình cảm vợ chồng tôi không còn được như trước nữa. Anh thường xuyên đi sớm về muộn, những bữa cơm với vợ con thưa dần.

Rồi nhiều năm vất vả bươn bải, tôi già đi nhiều, phụ nữ gần 40 làm sao tránh khỏi lão hóa, tôi già đi, béo hơn trong khi đó chồng ngày càng phong độ. Tình cảm vợ chồng không còn được mặn mà như trước.

Rồi tôi phát hiện chồng có bồ, người phụ nữ đó chính là thư ký trẻ đẹp, mới ngoài hai mươi tuổi của chồng. Khi tôi làm ầm ỹ mọi chuyện lên thì chồng ngang nhiên nói tôi xem lại mình đi, vừa già vừa béo anh không chán mới là lạ.

Chồng còn cấm tôi không được đến cơ quan anh làm loạn, cũng không được khó dễ với cô gái kia, nếu không đừng trách anh.

Tôi nghĩ mà đau lòng vô cùng, thật sự không biết phải làm sao nữa. Bao nhiêu năm chung lưng đấu cật với anh, bao nhiêu khó khăn hai vợ chồng cùng nhau trải qua anh chẳng nhớ, giờ có chút kinh tế thì anh quay sang chê chán vợ, phụ bạc tôi. Tôi càng nghĩ càng đau, giờ chẳng biết nên làm sao nữa.

>> Khi đàn ông muốn ngoại tình, có giữ cũng chỉ mất công

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương