Bắt giam Giám đốc Diamond Land vì lừa đảo khách hàng

04/02/2021 08:09

Ngày 3-2, Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Giám đốc Công ty TNHH địa ốc Diamond Land có trụ sở tại phường Xuân An (TP Phan Thiết) vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các khách hàng.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Thuận, đối tượng Nguyễn Quang Bình (37 tuổi) với chức danh Giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Diamond Land đã lập khống khu dân cư Hàm Kiệm – Hàm Mỹ (huyện Hàm Thuận Nam) với diện tích 2,3 ha trên đất nông nghiệp.

Bắt giam Giám đốc Công ty Diamond Land liên quan lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Ảnh 1.

Cơ quan Công an khám xét trụ sở Công ty Diamond Land

 Dù chưa được các cấp có thẩm quyền phê duyệt, nhưng ông Bình đã thuê một công ty vẽ bản đồ phân lô khu dân cư Hàm Kiệm – Hàm Mỹ và cho nhân viên rao bán. Tổng cộng đã có 7 thửa đất được ông Nguyễn Quang Bình ký hợp đồng chuyển nhượng cho 4 người và thu số tiền gần 4,5 tỉ đồng. Ngoài dự án này, với danh nghĩa Giám đốc Công ty TNHH địa ốc Diamond Land, ông Bình còn bị cáo buộc lập khống một số dự án khác để chiếm đoạt số tiền lớn của nhiều khách hàng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khởi tố bị can và tạm giam ông Nguyễn Quang Bình để mở rộng điều tra vụ án.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bat-giam-giam-doc-diamond-land-vi-lua-dao-khach-hang-20210203190517978.ht.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bat-giam-giam-doc-diamond-land-vi-lua-dao-khach-hang-20210203190517978.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu