Bắt hai đối tượng chuyên khống chế các cặp tình nhân cướp xe máy

20/01/2019 16:29

Lợi dụng đôi tình nhân cãi nhau, hai đối tượng khống chế bằng dao cướp xe gắn máy để chơi game. Hết tiền bọn chúng chuẩn bị thực hiện vụ cướp tiếp thì bị trinh sát hình sự bắt gọn.

Ngày 20-1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đã bắt Lê Văn Thảo (tự là Lép, 30 tuổi, ngụ TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) và Lê Quang Tường (41 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) sau khi hai đối tượng này vừa cướp xe máy táo tợn trên địa bàn huyện Chợ Gạo.

Bắt hai đối tượng chuyên khống chế các cặp tình nhân cướp xe máy - 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an ( ẢNh: CA)

Theo thông tin ban đầu, đêm 17-1, một đôi nam nữ đang đứng cãi nhau trên đường (đoạn qua xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo) thì bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt dàn cảnh cướp xe máy. Nhận được tin báo, các trinh sát hình sự thuộc Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Chợ Gạo đã khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng. Khuya ngày 18-1, hai đối tượng cướp xe máy đã bị các trinh sát hình sự tóm gọn khi đang ngồi ăn cơm tấm ven đường tại vòng xoay Chợ Gạo.

Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận thực hiện nhiều vụ cướp xe máy. Cụ thể là 2 đối tượng sau khi thực hiện một vụ cướp xe trên đã mang sang TP Bến Tre cầm với giá 4 triệu đồng để chơi game bắn cá. Các đối tượng còn khai nhận sử dụng phương tiện gây án là chiếc xe trộm được trên địa bàn xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành. Khi đi gây án, các đối tượng đã sử dụng biển số giả...

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội