Bắt thêm 1 đối tượng trong vụ đi báo CA bạn trộm xe, bị tố ngược từng giết người chôn xác

05/12/2018 08:03

Quá trình điều tra, công an đã bắt thêm 1 đối tượng có liên quan đến vụ án giết người chôn xác ở huyện Bình Chánh, TPHCM.

Ngày 4/12, nguồn tin của phóng viên từ Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự các đối tượng gồm: Nguyễn Diên Tài (SN 2000), Nguyễn Hoàng Phi (SN 1997), Vương Minh Tuấn (SN 2002) và Nguyễn Văn Tự (SN 2000, cùng ngụ xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản", "cướp tài sản" và "giết người".

Bắt thêm 1 đối tượng trong vụ đi báo CA bạn trộm xe, bị tố ngược từng giết người chôn xác

Đối tượng Phi tại cơ quan công an. Ảnh: M.T

Trước đó, chiều 1/12, Tài đến công an huyện Bình Chánh trình báo việc Tuấn lấy trộm xe máy ở ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh vào giữa tháng 11.

Công an vào cuộc mời Tuấn lên làm việc thì Tuấn khai cùng Phi lấy trộm xe máy nói trên. Tuy nhiên, Tuấn lại tố cáo Phi và Tài thực hiện vụ giết người chôn xác phi tang vào đầu tháng 10. Tuấn khai được 2 người bạn trên kể cho nghe câu chuyện trong lúc ăn nhậu. Nạn nhân là ông B.V.Đ. (52 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh).

Từ lời khai, công an huyện Bình Chánh đã vào cuộc điều tra mời Tài và Tự lên làm việc. Qua đấu tranh cả 2 khai nhận hành vi phạm tội của mình như Tuấn tố cáo. Đồng thời, cả 2 khai nhận thực hiện vụ việc cùng với Phi. Từ lời khai công an tìm tới nơi ở của Phi nhưng đối tượng đã bỏ trốn không ai hay biết.

Trong ngày, công an đã tiến hành khai quật bãi đất trống nơi các đối tượng chôn giấu xác ông Đ.. Tại đây, công an đã tìm thấy thi thể ông trong tình trạng không còn nguyên vẹn.

Chiều 2/12, công an phát hiện Phi có mặt ở gần nhà nên đã bao vây khống chế bắt giữ đưa về trụ sở công an. Qua khai thác nhanh, các đối tượng thừa nhận hành vi sát hại ông Đ. để cướp tài sản. Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ án mạng chôn xác rúng động ở TPHCM với quý độc giả.

Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu