Bắt Thiện 'Soi', đại gia sở hữu 2 biệt thự dát vàng bị tố cho vay lãi 'cắt cổ'

02/12/2020 08:34

Ông Thiện "Soi", chủ căn biệt thự rộng hàng nghìn m2 nằm bên quốc lộ 51, bị tố cáo cho vay nặng lãi.

Tối 1/12, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Lê Thái Thiện (biệt danh Thiện “Soi”, 55 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi và rửa tiền.

Công an cũng thực hiện khám xét căn biệt thự của ông Thiệt "Soi" rộng hàng nghìn m2 nằm bên quốc lộ 51, đoạn thuộc thị xã Phú Mỹ.

Bắt Thiện 'Soi', đại gia sở hữu 2 biệt thự dát vàng bị tố cho vay lãi 'cắt cổ'

Công an khám xét tại biệt thự của ông Thiện. Ảnh: T.K.

Được biết, căn biệt thự luôn rực sáng đèn về đêm, khiến nhiều người đi ngang qua trầm trồ khen ngợi. Bên ngoài căn biệt thự được sơn màu vàng, nhiều chi tiết bên trong được ốp vàng 24k, bao gồm trần nhà, tường, đèn treo, cầu thang...

Trước đó, Công an thị xã Phú Mỹ đã thụ lý đơn tố cáo ông Thiện cho vay nặng lãi. Theo tố cáo, đại gia này cho vay với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng.

Khi người vay không còn khả năng trả nợ, ông Thiện sẽ buộc họ phải viết giấy chuyển quyền sử dụng bất động sản cho mình.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-thien-soi-dai-gia-so-huu-2-biet-thu-dat-vang-bi-to-cho-vay-l.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-thien-soi-dai-gia-so-huu-2-biet-thu-dat-vang-bi-to-cho-vay-lai-cat-co-tintuc721352

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020