Bắt xe khách xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn

15/07/2019 22:11

Sau khi xin bà ngoại 200.000đ, em Mông Thị Huệ (SN 2002), ở xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ. Tuy nhiên, gần 3 ngày trôi qua gia đình vẫn không có tin tức gì của em.

Chiều 15/7, trao đổi với chúng tôi, chị Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái) cho biết, con gái chị là em Mông Thị Huệ (SN 2002) mất tích gần 3 ngày nay vẫn không có tin tức gì.

IMG_20190715_152242

Em Mông Thị Huệ mất tích bí ẩn sau khi bắt xe khách xuống Hà Nội tìm mẹ

Chị Tuyến cho biết, sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại tiền rồi bắt xe xuống Hà Nội. Khi đi, Huệ gặp người dân trong làng và nói đi tìm mẹ. Đến trưa cùng ngày, khi biết tin con gái xuống tìm nhưng chị Tuyến lại không hề nhận được thông tin nào từ phía con gái, chị đã vô cùng lo lắng.

"Con gái tôi không có điện thoại, khi đi chỉ xin bà ngoại 200.000 đồng, bà cũng không biết cháu xin tiền làm gì và đi đâu. Mọi người trong làng thấy nó bắt xe hỏi đi đâu thì em nó bảo xuống Hà Nội tìm mẹ. Nhưng tôi không hề hay biết việc cháu nó xuống Hà Nội. Cháu nó có dùng Facebook nhưng hiện gia đình không thể liên lạc được", chị Tuyến cho biết.

Biết có chuyện xảy ra, chị Tuyến và gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng hơn 2 ngày nay vẫn không thấy thông tin gì của con gái. Hiện tại, gia đình đã thông báo công an nhờ sự trợ giúp.

Liên hệ với lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, phía gia đình cháu bé có đến trụ sở phường mang theo một tờ giấy photo có ảnh và thông tin cháu bé. Phía gia đình nhờ công an phường thông báo cho mọi người ai có thông tin gì về cháu bé vui lòng liên lạc với họ.

Vậy ai biết cháu Huệ ở đâu vui lòng báo tin tới địa chỉ: Bà Mông Thị Tuyến, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái. Số điện thoại: 0986724473 (bà Tuyến).

Xin chân thành cảm ơn!

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020