Bầy chó dữ cắn chết bà mẹ 4 con khi đang đi bộ trên đường

22/10/2020 16:34

Một người phụ nữ 36 tuổi đã bị một bầy chó hung hãn tấn công vào chiều thứ Hai vừa qua tại Quận Walker, Alabama, Mỹ.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Walker xác nhận, họ đang điều tra về một cái chết thương tâm. Nạn nhân Ruthie Mae Brown, 36 tuổi, bà mẹ của 4 đứa con trai, là cư dân của Jasper.

Trong lúc Brown đang đi bộ dọc theo con phố Jagger ở Nauvoo thì bầy chó dữ bắt gặp cô. Có ít nhất 5 con chó liên quan tới vụ tấn công mặc dù chưa rõ hoàn cảnh của vụ việc.

Nạn nhân Ruthie Mae Brown.

Brown được tuyên bố là đã chết tại hiện trường, trong khi hai trong số các con vật đã được chủ nhân của chúng thừa nhận sau vụ việc và ba con khác đã bị chính quyền bắt giữ.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Walker đề nghị những người có bất kỳ thông tin nào về vụ tấn công liên hệ với số (205) 302-6464.

Thi thể của cô Brown đã được gửi tới pháp y để tìm nguyên nhân chính thức, nhưng xác nhận rằng có một chấn thương nghiêm trọng phù hợp với một cuộc tấn công của chó.

Năm 2018, thống đốc bang Kay Ivey đã ký đạo luật, theo đó những người chủ của những con chó gây thương tích nặng cho người dân có thể phải chịu án, trong khi những con chó tấn công có thể bị tử hình.

Đó là “Luật của Emily”, được đặt theo tên của Emily Colvin, nạn nhân của một vụ tấn công chết người bởi một bầy chó pit bull trước khu nhà của cô ở Hạt Jackson vào năm 2017.

Cuộc tấn công tàn bạo đã thúc đẩy sự ra đời của Luật Emily, nhằm đưa ra những hình phạt khắc nghiệt hơn đối với chủ sở hữu của những con vật hung hãn tấn công con người.

Trung tâm Thông tin Công nghệ Sinh học Quốc gia cho biết trung bình khoảng 30-50 người chết sau khi bị chó cắn mỗi năm ở Mỹ.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/bay-cho-du-can-chet-ba-me-4-con-khi-dang-di-bo-tren-duong-20201022143144.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/bay-cho-du-can-chet-ba-me-4-con-khi-dang-di-bo-tren-duong-20201022143144688.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội