Bé gái 1 tuổi ở Thanh Hóa tử vong nghi do uống nhầm xăng

17/09/2020 17:48

Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tích cực cứu chữa, nhưng bé gái 1 tuổi đã không qua khỏi, tử vong.

Thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, khoảng 8h30 ngày 15/9, gia đình anh Đ.V.L (SN 1983, trú tại thôn Thọ Tân, xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân) phát hiện cháu Đ.T.L. (SN 2019) là con gái ruột của anh L., trong tình trạng toàn thân tím tái.

Ngay lập tức, bé được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Thọ Xuân, tuy nhiên, do tình trạng nặng nên cháu bé được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Tại đây, các bác sĩ đã tích cực cấp cứu nhưng đến 12h cùng ngày thì cháu tử vong.

Cháu bé được điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa nhưng không qua khỏi

Cháu bé được điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa nhưng không qua khỏi

Dân trí đưa tin, sau khi tiếp nhận tin báo Công an xã Trường Xuân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của những người có liên quan và trưng cầu Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa để khám nghiệm tử thi và giải phẫu.

Bước đầu xác định, vào khoảng 8h ngày 15/9, ông Lê Viết H. (SN 1977, trú tại thôn Thọ Tân, xã Trường Xuân) sang nhà anh Đ.V.L. hút xăng trong xe máy nhà anh L. vào 1 chai nhựa. Tiếp đó, ông H. mang chai nhựa sang nhà hàng xóm cạnh nhà anh L. (là nhà bỏ hoang, không ai ở) để đốt ong.

Thừa một ít xăng trong chai, ông H. đã đóng nắp và ném chai xăng còn thừa sang sân nhà anh Đ.V.L.

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cũng cho biết, sau kh kiểm tra, phát hiện trong ruột của bé L. có xăng nên dự đoán có thể L. đã uống nhầm xăng ở đâu đó hoặc do chính chai xăng mà ông H. ném sang sau khi đốt ong.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-gai-1-tuoi-o-thanh-hoa-tu-vong-nghi-do-uong-nham-xang-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-gai-1-tuoi-o-thanh-hoa-tu-vong-nghi-do-uong-nham-xang-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp