Bé gái đuối nước dưới hồ ở Lâm Đồng

18/01/2021 12:00

Đang đi chơi cùng nhóm bạn thì cháu H bị trượt chân rơi xuống một hồ nước trong khu vực đang phân lô bán nền trên địa bàn thôn 13 (xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) tử vong thương tâm.

Bé gái đuối nước dưới hồ ở Lâm Đồng

Hồ nước nơi cháu H bị tử vong

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 ngày 17/1/2021, cháu T.T.T.H (12 tuổi, ngụ tại thôn 11, xã Đam B’ri) và một nhóm bạn cùng trang lứa đi chơi. Khi đi đến hồ Cống Sập (thuộc địa bàn thôn 13, xã Đam B’ri) thì cả nhóm rủ nhau tới hồ chơi. 

Trong lúc chơi đùa với nhóm bạn, không may cháu H bị trượt chân rơi xuống hồ Cống Sập (thuộc địa bàn Thôn 13, xã Đam B’ri).

Ngay khi cháu H bị rơi xuống hồ các bạn đi cùng đã chạy tìm người lớn đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người tới, cháu H. đã chìm và tử vong.

Tại hiện trường hồ Cống Sập được người dân cải tạo đóng ván gỗ ra giữa hồ, nhưng không có biện pháp che chắn, bảo vệ.

Nhận được tin báo Công an TP. Bảo Lộc cùng chính quyền địa đã có mặt ghi nhận hiện trường xác minh, làm rõ nguyên nhân cái chết thương tâm của bé gái; đồng thời chia buồn và bàn giao thi thể cháu H để gia đình lo mai táng.

Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/be-gai-duoi-nuoc-duoi-ho-o-lam-dong-568262.html.. Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/be-gai-duoi-nuoc-duoi-ho-o-lam-dong-568262.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu