Bố và con trai 6 tuổi cùng đuối nước khi cho cá ăn

09/12/2020 20:29

Một vụ việc thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương khi hai bố con cùng gặp nạn khi cho cá ăn ở hồ chuyển đổi.

Chiều 9/12, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Xuân Thiêm - Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: "Chiều qua, tại vùng chuyển đổi thôn Ngọc Hòa thuộc địa bàn chúng tôi xảy ra sự việc thương tâm khiến 2 bố con đuối nước dẫn đến tử vong khi đang cho cá ăn dưới ao. Hiện tại, gia đình nạn nhân đang lo hậu sự".

Theo đó, sau khi tan học buổi chiều, cháu Đ.N.L.(SN 2014, con trai lớn, học lớp 1 trường Tiểu học Vĩnh Hòa), anh Đ.H.Q. (SN 1988, bố đẻ) đưa con trai ra khu chuyển đổi của gia đình tại thôn Ngọc Hòa chơi và cho cá ăn.

Bố và con trai 6 tuổi cùng đuối nước khi cho cá ăn

Sự việc bố con anh Q. gặp nạn chiều qua tại khu vực chuyển đổi khiến người dân thương xót
 (Ảnh: Đ.Tùy)

Quá trình cho cá ăn, 2 bố con anh Q. ngồi trên chiếc mủng và không may chiếc mủng bị nước tràn vào, thấy vậy anh Q. bế con trai bơi vào bờ. Tuy nhiên, khi bơi cách bờ khoảng 5-10m, anh Q. đuối nước và 2 bố con chìm xuống ao. Phát hiện sự việc, người vợ kêu cứu và nhờ người thân giúp đỡ, Báo Gia đình & Xã hội tiếp tục thông tin.

"Thời điểm đưa 2 bố con lên bờ, mọi người nhanh chóng chuyển anh Q. và cháu L. đến trạm y tế xã cấp cứu. Ngay sau đó, các nạn nhân được chuyển xuống Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Đến khoảng 21h đêm qua, anh Q. qua đời, còn cháu L. mất vào lúc 3h rạng sáng nay", ông Thiêm cho biết.

Cũng theo Bí thư Đảng uỷ xã Vĩnh Hòa, khi nhận được tin báo, UBND xã chỉ đạo Trạm y tế cấp cứu các nạn nhân, giao cho công an sở tại tiến hành kiểm tra, xác minh và phối hợp với gia đình đưa 2 bố con đi cấp cứu...

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Ninh Giang thông tin, khi nắm được sự việc, đơn vị đã chỉ đạo BGH trường Tiểu học Vĩnh Hòa đến hỏi thăm phúng viếng, chia buồn và hỗ trợ gia đình cháu L. trong lúc lo hậu sự.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-va-con-trai-6-tuoi-cung-duoi-nuoc-khi-cho-ca-an-tintuc723093.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-va-con-trai-6-tuoi-cung-duoi-nuoc-khi-cho-ca-an-tintuc723093

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny