Bé trai 10 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Phước: Tìm thấy thi thể cách nhà 40km

22/09/2019 17:51

Thi thể bé trai 10 tuổi nghi bị nước cuốn trôi trong cơn mưa đã được tìm thấy cách nhà khoảng hơn 40 km phía hạ nguồn suối Đăk Wâr (xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Bé trai 10 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Phước: Tìm thấy thi thể cách nhà 40km - 1

Mương thoát nước, nơi nghi ngờ bé trai bị nước cuốn trôi

Đến chiều 22/9, thi thể bé trai Điểu Minh Khải (10 tuổi) đã được Công an tỉnh Bình Phước bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thi thể bé trai Điểu Minh Khải được lực lượng chức năng phát hiện vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, tại cuối con suối cách nhà nạn nhân khoảng hơn 40 km thuộc xã Đoàn Kết (huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Trước đó, chị Lâm Thị Nương (33 tuổi) mẹ bé trai cho biết, khoảng 17 giờ, ngày 20/9 khi trời đang mưa to. Mọi người phát hiện con trai là Điểu Minh Khải không có ở nhà nên đi tìm nhưng mãi không thấy đâu.

Một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên có nhìn thấy bé Khải ra nghịch nước mưa tại gần mương thoát nước ngoài đường. Khi đó, nhiều người có có la bảo bé Khải về nhà, nhưng bé Khải không nghe.

Sau khi nhận được tin báo, hàng trăm cán bộ chiến sĩ tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng và lực lượng xã Thọ Sơn đã vào cuộc tìm kiếm.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài