Bé trai 5 tuổi tử vong vì bị trói, bỏ đói trong căn nhà hoang: Hé lộ nghi phạm

10/06/2020 07:19

Sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể bé Hồ Văn Đô (5 tuổi) đã được tìm thấy trong căn nhà hoang, 2 tay bị trói.

Thông tin mới nhận được từ lãnh đạo UBND xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), tối ngày 9/6, công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một bé trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà hoang.

Chân dung em Đô trước khi mất tích

Trước đó, Công an huyện Quỳnh Lưu và chính quyền xã Quỳnh Tam nhận được đơn trình báo của anh Hồ Vân Tụ, ngụ xóm 9, xã Quỳnh Tam với nội dung: khoảng 15h này 7/6, con trai út của anh là Hồ Văn Đô (5 tuổi) xin phép bố sang nhà hàng xóm chơi. Đến chiều tối, không thấy con về nên gia đình anh tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không có tin tức.

Người dân tham gia tìm kiếm em Đô

Cho đến chiều tối nay, khi tìm được thi thể con bị trói, bỏ đói trong căn nhà hoang, vợ chồng anh Tụ khóc ngất vì quá thương con.

Có một nguồn tin cho biết, em Đô bị dẫn đến ngôi nhà hoang và trói lại dẫn đến tử vong. Nghi phạm trong vụ việc là một nam sinh lớp 11, nghiện game.

Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-trai-5-tuoi-tu-vong-vi-bi-troi-bo-doi-trong-can-nha-hoang-he-lo-nghi-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-trai-5-tuoi-tu-vong-vi-bi-troi-bo-doi-trong-can-nha-hoang-he-lo-nghi-pham-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020