Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước quán ăn dưới trời giá rét
Đêm tối, người dân xã Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước một quán ăn trong thời tiết giá rét.
Ngày 12-1, UBND xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã tổ chức thông báo rộng rãi để tìm người thân cho một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại một quán ăn trên địa bàn.

Bé trai khoảng 2 ngày tuổi bị bỏ rơi tại trước một quán ăn - Ảnh: Công an cung cấp
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 11-1, người dân bất ngờ phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước một quán ăn tại xóm Khoa Đà, xã Hưng Tây trong thời tiết giá rét.
Vào thời điểm người dân phát hiện, bé sơ sinh được quấn trong 1 chiếc chăn cùng 1 bình sữa pha sẵn. Ngay sau khi phát hiện, người dân đã đưa cháu bé được đưa đến Trạm y tế xã để ủ ấm cơ thể và kiểm tra sức khỏe.
Tại trạm y tế, trẻ sơ sinh được quấn trong chăn được xác định là một bé trai khoảng 2 ngày tuổi, chưa rụng rốn. Thời điểm được phát hiện, sức khỏe của bé không có dấu hiệu bất thường.
Được biết, hiện bé trai đang được chăm sóc, theo dõi tại trạm y tế xã Hưng Tây. Chính quyền địa phương đang thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm người thân cho cháu bé.
Xem thêm
Xót xa bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ven đường giữa đêm lạnh 10 độ C
Hà Nội: 2 đứa bé bị bỏ rơi trên đường đê giữa trời giá lạnh cùng 1,2 triệu đồng và lời nhắn 'bố mẹ nó đều chết rồi'
Xót xa bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần cổng chùa giữa thời tiết lạnh giá
Phát hiện bé trai 2 ngày tuổi bị bỏ rơi trong bao ni lông
Tin mới
Liên kết hữu ích


















