Bé trai lớp 6 bị đuối nước, bố mẹ đau đớn gào khóc ở hiện trường

24/04/2022 07:30

Hình ảnh bố mẹ nằm ôm thi thể con trai bị đuối nước đã khiến nhiều người không khỏi xót thương đau đớn.

Tối 23/4, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một học sinh lớp 6 tử vong.

Nạn nhân được xác định là em T.Q.B (học sinh lớp 6E, Trường THCS Trần Phú, huyện Krông Năng).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h50’ cùng ngày, 5 em học sinh lớp 6E rủ nhau vào nhà bạn cùng lớp chơi.

Bé trai lớp 6 bị đuối nước, bố mẹ đau đớn gào khóc ở hiện trường - Ảnh 1.

Thi thể em B. được đưa lên bờ.

Khi đi qua hồ nước đào tưới cà phê giáp ranh giữa thôn Quang Trung và thôn Ea Chiêu (xã Ea Tân) thì có 2 trong nhóm 5 học sinh nói trên không may sẩy chân rơi xuống hồ.

Lúc này, một trong hai em may mắn bơi được lên bờ, riêng em T.Q.B không biết bơi nên đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan chức năng. Chiều cùng ngày, thi thể em B. được được trục vớt đưa lên bờ để bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Cũng theo thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng, em B. là con anh T.V.A (SN 1981) và mẹ là chị D.T.H (SN 1989, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Ea Tân). Gia đình em B. có 3 người con, trong đó em B. là con lớn nhất, hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ làm nghề bốc vác thuê để mưu sinh.

Đau đớn tột cùng trước nỗi đau mất con, ngay sau khi thi thể nạn nhân được đưa lên bờ, vợ chồng anh A. chỉ biết nằm ôm thi thể con trong sự bất lực. Hình ảnh này đã được người dân chụp lại và đăng trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xúc động, xót thương.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-trai-lop-6-bi-duoi-nuoc-bo-me-dau-don-gao-khoc-o-hien-truong-1.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-trai-lop-6-bi-duoi-nuoc-bo-me-dau-don-gao-khoc-o-hien-truong-162222304212400388.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020