Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ngoài trời giá rét ngày đầu năm

03/02/2022 17:20

Khi ra khu vực vườn chuối, người dân bất ngờ phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong ngày giá rét nên đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngày 3/2, Công an thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã đăng tải thông tin tìm kiếm người thân cho một bé trai bị bỏ rơi trong đêm giá rét.

Cụ thể, khoảng 16h30' chiều 1/2 (tức ngày 1 tết), người dân ra khu vực vườn chuối ở khu vực phố Yên Biên (phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa) thì bất ngờ phát hiện một túi bóng đen.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ngoài trời giá rét ngày đầu năm - Ảnh 1.

Hiện cháu bé đang được sơ cấp cứu tại bệnh viện.

Lại gần kiểm tra, người dân hốt hoảng phát hiện bên trong có một bé trai sơ sinh không mặc quần áo. Người dân lập tức đưa cháu bé đến bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa để cấp cứu.

Được biết, bé trai mới sinh, nặng 3kg. Do cháu bé bị bỏ rơi ngoài trời giá rét khoảng 12 độ C nên sức khỏe yếu và đang phải thở oxy do suy hô hấp.

Hiện Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa đang phối hợp với chính quyền và các đoàn thể P.Quảng Thắng, Công an TP. Thanh Hóa thông báo để tìm người thân cháu bé. Nếu sau khi thực hiện các thủ tục thông báo theo quy định không có người thân đến nhận, các đơn vị sẽ làm thủ tục cho nhận con nuôi theo quy định.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/be-trai-so-sinh-bi-bo-roi-ngoai-troi-gia-ret-ngay-dau-nam-820223211511148.htm.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/be-trai-so-sinh-bi-bo-roi-ngoai-troi-gia-ret-ngay-dau-nam-820223211511148.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'