Bí ẩn 13 cái chết trong đêm với biểu tượng quỷ dữ: Dấu hiệu kỳ dị

20/04/2019 08:29

Quá nhiều vụ giết người liên tiếp xảy ra trong thời gian ngắn và được tính toán kỹ lưỡng khiến các điều tra viên bắt đầu cảm thấy nản lòng vì phải theo dấu một vụ án không thể xác định được hung thủ và động cơ chính xác của hắn.

Chân dung hung thủ

Đêm 30/5/1985, Ruth Wilson (41 tuổi) đang ngủ thì chợt tỉnh giấc bởi ánh sáng của chiếc đen pin chiếu thẳng vào mặt. Một bóng người cao lớn với khẩu súng trong tay cất giọng ồm ồm: “Cô giấu tiền ở đâu?".

Chưa kịp trả lời, Wilson đã bị kẻ lạ mặt đẩy xuống phòng dưới, nơi cậu con trai 12 tuổi của cô đang ngủ để ép nạn nhân phải đưa tiền cho mình. Sợ hãi, Wilson vội giao cho kẻ cướp chiếc vòng kim cương là vật có giá trị nhất trong nhà. Tưởng rằng hai mẹ con sẽ được yên nhưng sau khi buộc cậu bé vào tủ và khóa trái lại, hung thủ đã quay sang cưỡng hiếp Wilson rồi mới bỏ đi.

Bí ẩn 13 cái chết trong đêm với biểu tượng quỷ dữ: Dấu hiệu kỳ dị - 1

Bản phác họa chân dung nghi phạm theo lời khai của các nạn nhân may mắn sống sót

Dựa vào trí nhớ của các nhân chứng, cảnh sát đã phác họa được một số chi tiết khác về nhân dạng của hung thủ. Đó là một thanh niên 25-30 tuổi, tóc đen, trán cao và khuôn mặt gầy gò, xương má bằng phẳng, môi dày, cằm vuông và luôn mặc đồ đen.

Các đội tuần tra tiếp tục tìm kiếm trong toàn thành phố và vùng ngoại ô phụ cận. Họ giám sát hoạt động của tất cả những kẻ tình nghi cả ngày lẫn đêm nhưng vẫn không có thêm thông tin nào.

Khi cảnh sát bắt đầu thấy bế tắc thì một chi tiết đáng giá đã xuất hiện trong vụ án tiếp theo.

Biểu tượng của quỷ

Vào đêm 14/5, tên sát nhân tiếp tục đột nhập và giết chết William Doi (66 tuổi) với một viên đạn vào đầu. Nửa tháng sau, bà Malvia Keller, giáo viên nghỉ hưu, 83 tuổi và cô em gái tàn tật, bà Blanche Wolfe, 79 tuổi, bị tấn công trong căn hộ nhỏ của họ tại vùng ngoại ô Monrovia. Xác họ được tìm thấy vào sáng hôm sau, hai hộp sọ bị đập vỡ bằng búa. Bà Wolfe có dấu hiệu bị hãm hiếp những đã may mắn sống sót. Lần này, kẻ sát nhân để lại dấu vết. Đó là ngôi sao 5 cánh vẽ bằng son môi trên đùi bà Wolfe và một hình ngôi sao khác vẽ trên tường nhà. Điều đáng nói đây chính là biểu tượng của quỷ Satan.

Vào ngày 2/6, người ta tìm thấy ông Mabel Bell (84 tuổi) và bà Florence Lang (81 tuổi) đang bất động trong ngôi nhà của họ. Bà Lang đã sống sót trong khi chồng mình thì không may mắn như vậy. Trên các bức tường của ngôi nhà, cảnh sát lại tìm thấy hình ngôi sao 5 cánh.

Cảnh sát trưởng Sherman Block nghi ngờ hung thủ gây ra những vụ án là một kẻ theo tà giáo, bị ám ảnh bởi những dấu hiệu ma quái. Tại hiện trường một vụ tấn công, cảnh sát còn tìm thấy một chiếc mũ lưỡi trai có biểu tượng của ban nhạc AC/DC. Đây là một ban nhạc rock hạng nặng với những bài hát táo bạo, dễ kích động bạo lực.

Quá nhiều vụ giết người liên tiếp xảy ra trong thời gian ngắn và được tính toán kỹ lưỡng khiến các điều tra viên bắt đầu cảm thấy nản lòng vì phải theo dấu một vụ án không thể xác định được động cơ chính xác của hung thủ. Các nạn nhân không có sự cố định về tuổi tác, sắc tộc, giới tính.

Trong những tuần tiếp sau đó, người dân Los Angeles tiếp tục sống tong sự hoang mang lo sợ khi con số nạn nhân vẫn không ngừng tăng lên. Sau mỗi đêm gây án, hắn đều để lại biểu tượng “quỷ dữ” trên tường. Làn sóng sợ hãi bao phủ mọi hoạt động của thành phố. Nhiều người dân, đặc biệt là những người sống một mình gần như không có giấc ngủ trọn vẹn.

(Còn nữa)

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội