Si mê người mẹ đơn thân, gã trai lên kế hoạch giết cậu bé 7 tuổi

15/04/2019 14:37

Trước khi nạn nhân mất tích một năm, người mẹ kết bạn với một người đàn ông thông qua mạng xã hội.

Mất tích bí ẩn

Ngày 12/1/2019, cậu bé Ashish Anshuman (7 tuổi, sống ở Ấn Độ) đột ngột mất tích khiến gia đình vô cùng lo lắng. Sau khi đi tìm không có kết quả, mẹ cậu bé đã trình báo sự việc với cảnh sát để tìm kiếm sự hỗ trợ nhằm sớm có thông tin của con.

Được biết, Anshuman mới lên 7 tuổi, học lớp 1 vào thời điểm mất tích. Sự việc xảy ra chỉ 7 ngày sau khi cậu bé này được gia đình tổ chức sinh nhật tuổi mới với biết bao hi vọng và lời chúc tốt đẹp. 

Trước đó, mẹ của cậu bé đã kết bạn với một người đàn ông tên là Debasish Panda  thông qua mạng xã hội. Ban đầu, giữa 2 người chỉ là những dòng tin nhắn hỏi thăm qua lại, dần dần tình bạn tiến triển tốt đẹp. Hai người này kết bạn khoảng 1 năm trước khi xảy ra sự mất tích của cậu bé. Trong suốt thời gian kể từ khi quen biết nhau, người đàn ông này thường xuyên đến nhà của 2 mẹ con đang sống, mối quan hệ trở nên thân thiết như người trong nhà.

Chân dung nghi phạm.

Thậm chí, người mẹ còn giới thiệu Panda là anh trai với mọi người. Hôm gia đình tổ chức sinh nhật cho cậu bé, Debasish Panda cũng góp mặt và chúc mừng.

Sau khi nhận được tin báo từ người mẹ, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Thông qua điều tra, các nhân viên cảnh sát thu thập được đoạn camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông chở nạn nhân bằng xe máy. Cảnh sát xác định được chính Panda là người điều khiển chiếc xe. Nhân viên điều tra tập trung vào đối tượng này để truy tìm sự thật phía sau.

Tội ác từ người quen của mẹ

Trong quá trình thẩm vấn, Panda đã thừa nhận tội ác đáng sợ của mình phía sau sự mất tích bí ẩn của cậu bé. Theo đó, Panda đón Anshuman bằng chiếc xe tay ga với lý do đưa cậu bé đến trường. Tuy nhiên, thay vì đưa Anshuman đến trường, anh ta lại đưa học sinh lớp 1 này vào  một khu rừng.

Tại đây, anh ta ném đá khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây ra sự việc kinh hoàng, Panda chạy trốn đến nhà một người bạn và coi như sự việc không liên quan đến bản thân mình. 

Sau khi khai tại đồn cảnh sát, Panda còn chỉ nơi anh ta giết nạn nhân. Cảnh sát đến hiện trường để tìm thi thể của cậu bé xấu số và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, điều khiến gia đình thắc mắc là nguyên nhân gì khiến Panda có thể đoạt mạng của một cậu bé vô tội. Lời khai của nghi phạm tại đồn cảnh sát đã hé lộ điều đó.

Theo lời khai của Panda, người đàn ông này có tình cảm với mẹ của nạn nhân. Vậy nhưng, cô lại từ chối lời tỏ tình. Nghi phạm cho rằng, cậu bé luôn ở bên cạnh mẹ và đó là mối ngại trong mối quan hệ giữa 2 người. Cho nên, anh ta ấp ủ mưu đồ giết cậu bé để có thể có được tình yêu của người mẹ. 

Trong khi bị cảnh sát thẩm vấn, Panda cũng thừa nhận tình cảm của anh ta với mẹ của nạn nhân là tình đơn phương. Hành động đưa cậu bé đến trường chỉ là nghi phạm mượn cớ để tạo ra cơ hội nhằm sát hại cậu bé để thực hiện được toan tính có được tình cảm của mẹ nạn nhân. Sau sự việc, cảnh sát đã thu giữ chiếc xe của Panda chở nạn nhân vào rừng.

 
Danviet.vn