Bị bắt quả tang, 'yêu râu xanh' vẫn ngoan cố, khống chế hiếp dâm thiếu nữ

07/04/2021 03:42

Nam phát hiện em A đi bộ 1 mình trên đoạn đường vắng người qua lại nên đã dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 6/4, Công an huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết vừa có quyết định bắt giữ khẩn cấp đối với Võ Văn Nam (SN 1990, trú thôn Thanh Lương, xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Bị bắt quả tang,

Võ Văn Nam tại cơ quan điều tra

Theo điều tra, khoảng 18h30, em N.T.A (SN 2004, trú thị xã Ba Đồn) đi một mình từ nhà người quen ở huyện Quảng Trạch ra hướng đường Quốc lộ 1A. Khi em A đi qua đoạn đường vắng thuộc thôn Thanh Lương (xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch) thì bị một người đàn ông bất ngờ chặn đường. Người này dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm em A.

Người dân trong khu vực sau khi phát hiện sự việc đã liên tục hô hoán, doạ đánh thì gã "yêu râu xanh" mới buông tha cho nạn nhân.

Tại cơ quan công an, A cho biết khi thực hiện hành vi hiếp dâm và bị 1 người phát hiện, kẻ thủ ác vẫn tiếp tục kéo nạn nhân đến khu vực khác để tiếp tục thực hiện hành vi đê tiện.

Cơ quan điều tra sau đó vào cuộc và sau đó xác định Nam là nghi phạm chính. Sau thời gian đấu tranh, Nam thừa nhận đã thực hiện vụ hiếp dâm đối với em A.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-bat-qua-tang-yeu-rau-xanh-van-ngoan-co-khong-che-hiep-dam-thieu-nu-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-bat-qua-tang-yeu-rau-xanh-van-ngoan-co-khong-che-hiep-dam-thieu-nu-161210604214448278.htm