Bị ngăn cản lấy vợ 2, người đàn ông ăn lá ngón tự tử rồi quay clip gửi người yêu

10/03/2022 08:17

Dù đã có vợ nhưng B. vẫn muốn lấy tiếp vợ 2. Khi bị vợ đầu ngăn cấm, B. đã vào rừng hái lá ngón ăn tự tử rồi quay clip gửi người yêu nói lời trăng trối.

Tối 9/3, lãnh đạo UBND xã Na Ngoi (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn xã này có một trường hợp ăn lá ngón tự tử vì bị ngăn cấm lấy vợ 2.

Nạn nhân là anh Xồng Bá B. (SN 1989, trú bản Pù Quặc 3, xã Na Ngoi, Kỳ Sơn).

Được biết, anh B. đã lấy vợ và có con từ nhiều năm trước. Thời gian gần đây anh B. muốn lấy vợ 2 nhưng bị vợ đầu ngăn cản.

Chiều ngày 27/2, anh B. đi đám cưới về thì xin tiền vợ để đi mua nước ngọt uống và không thấy trở về nhà. Mọi người sau đó đi tìm thì đến sáng 28/2 phát hiện anh B. đã ăn lá ngón tự tử trong rừng.

Được biết, trong lúc ăn lá ngón tự tử, anh B. vừa ăn vừa quay clip lại rồi gửi cho người yêu để nói những lời trăng trối.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa thi thể anh B. về và làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bi-ngan-can-lay-vo-2-nguoi-dan-ong-an-la-ngon-tu-tu-roi-quay-clip-gui-nguoi-ye.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bi-ngan-can-lay-vo-2-nguoi-dan-ong-an-la-ngon-tu-tu-roi-quay-clip-gui-nguoi-yeu-8202293224946194.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'