Bị nói xây nhà ở những nơi 10 năm mới lũ lụt, Thủy Tiên lên tiếng đáp trả đầy khéo léo

26/05/2021 16:26

Đứng ra kêu gọi quyên góp, trực tiếp đến vùng lũ cứu trợ người dân, Thủy Tiên cũng từng vướng vào loạt thị phi không đáng có.

Trong chuyến hành trình giúp đỡ người miền Trung gặp lũ lụt, Thủy Tiên thực hiện dự án xây dựng nhà văn hóa cộng đồng. Dù vậy có người cho rằng cô xây nhà ở nơi ít lũ. Sau đó, cô đã đáp trả một cách văn minh và giải thích cặn kẽ.

Cô liệt kê những điểm đã xây nhà cộng đồng là phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh, xã Quang Vĩnh, xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ, xã Trung Lộc, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc... "Mình đi đến tận từng nơi và quan sát trực tiếp tình hình từ người dân nên mình biết chỗ nào nặng hơn và nguy hiểm hơn sẽ ưu tiên hơn, tiền thì ít mà dân thì đông. Những nơi này người dân già cả nhiều lại nghèo nhiều nên khi bị chả ai có điện thoại smartphone kêu cứu như các nơi khác, mình đi tận nơi nên mình biết. Nước lên chỉ có leo nóc nhà chờ chính quyền giải cứu về chổ tránh lũ như thế này thôi ạ" - Thủy Tiên giải thích tường tận thắc mắc của cư dân mạng.

thuytien

Sau khi Thủy Tiên lên tiếng giải thích, người này đã xóa ngay bình luận của mình. Nhiều fan không bỏ qua việc Thủy Tiên vô duyên vô cớ bị gây sự, lên án hành động kém duyên.

Từng được chú ý vì hành động kêu gọi số tiền khủng để trực tiếp đến miền Trung cứu trợ nhưng Thuỷ Tiên cũng vướng vào nhiều ồn ào. Dạo gần đây có một số thông tin Thủy Tiên nhận vơ nhà chống lũ của chính quyền địa phương xây dựng.

thuytien 2

Đến tối 22/5, bà xã Công Vinh đã đích thân lên tiếng: "Tiên có chụp lại tin nhắn Tiên trao đổi với lãnh đạo Hà Tĩnh từ trước khi xây nhà, đây là tiền của người dân cả nước ủng hộ nên đừng để tên Tiên, lãnh đạo tỉnh đồng ý nên lúc ghi trên báo Hà Tĩnh chỉ có nội dung là mạnh thường quân cá nhân doanh nghiệp chứ không để tên Tiên. Có 1 nhóm dựa vào thông tin này làm kẽ hở đi tung tin sai sự thật rằng 10 căn nhà này là Tiên đạo mẫu nhà của tỉnh và là tiền của doanh nghiệp chứ không phải tiền quyên góp của Tiên, Tiên chỉ nhận vơ công trình, khiến nhiều bạn không hiểu chuyện đã chửi bới xúc phạm Tiên rất nhiều".

Thủy Tiên và Công Vinh còn ghi điểm với hành động tri ân những đóng góp của các mạnh thường quân dành cho bà con miền Trung và ghi biển: "Tấm lòng người dân cả nước thương tặng miền Trung. Các đơn vị, cá nhân hảo tâm và vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-noi-xay-nha-o-nhung-noi-10-nam-moi-lu-lut-thuy-tien-len-tieng-dap-tra.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-noi-xay-nha-o-nhung-noi-10-nam-moi-lu-lut-thuy-tien-len-tieng-dap-tra-day-kheo-leo-search/?id=289435

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”