Bình Phước: Phát hiện nam công nhân tử vong trong tư thế treo cổ

13/03/2021 07:53

Chiều tối 12-3, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của 1 nam công nhân, được phát hiện tử vong trong nhà hoang trên địa bàn thôn Phú Bình, xã Phú Riềng.

Theo thông tin ban đầu tối 11-3, một số thanh niên trên địa bàn đến khu vực nhà hoang tại tổ 1, thôn Phú Bình thì phát hiện Điểu Mát (28 tuổi, ngụ thôn Phú Bình, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng), công nhân 1 công ty trong khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), chết trong tư thế treo cổ nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Bình Phước: Phát hiện nam công nhân tử vong trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Căn nhà hoang nơi Điểu Mát treo cổ

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện và công an xã Phú Riềng đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ bằng áo khoác và dây thắt lưng nối lại với nhau. Phía bên ngoài là chiếc xe máy của nạn nhân.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/binh-phuoc-phat-hien-nam-cong-nhan-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-202103122.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/binh-phuoc-phat-hien-nam-cong-nhan-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-20210312213832888.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu