Bố bé trai lớp 1 bị hành hung: 'Không ngờ vì chuyện chiếc mũ mà con bị đánh'

15/07/2020 08:23

"Tôi không ngờ vì chuyện chiếc mũ mà con bị đánh đến mức như này...", lời tâm sự của anh Nguyễn Văn Dũng về nguyên nhân con trai bị Đức hành hung.

Hiện Công an TP Hoà Bình đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Duy Đức (SN 1978, trú tại phường Hữu Nghị, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để điều tra, làm rõ về việc hành hung cháu Nguyễn Gia K. (7 tuổi, trú tại tổ 7, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình - học sinh lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị) vào ngày 10/7.

Chia sẻ với PV về sự việc xảy ra với con trai, anh Nguyễn Văn Dũng (49 tuổi, bố cháu Gia K. - PV) kể, vào chiều 10/7, sau khi con đi học được khoảng 10 phút thì gia đình nhận được điện thoại báo tin Gia K. bị người lớn đánh ở gần trường.

Nhận tin, vợ chồng anh Dũng vội đến trường thì phát hiện con trai mặt chảy nhiều máu, tay và phía sau gáy, tai bị trầy xước.

Thấy vậy, anh Dũng liền hỏi mọi người đang có mặt ở hiện trường về việc ai là người đánh con mình thì 2 vợ chồng anh biết được Phạm Duy Đức là người làm việc này.

Theo lời anh Dũng, giữa gia đình anh và nhà ông Đức không có quan hệ, quen biết hay mâu thuẫn xích mích gì với nhau.

Bố bé trai lớp 1 bị hành hung: 'Không ngờ vì chuyện chiếc mũ mà con bị đánh'

Khu vực cháu Gia K. bị đánh.

Chính vì vậy, khi biết việc ông Đức đánh cháu Gia K. khiến anh Dũng và vợ hết sức bất ngờ và bức xúc.

"Khi con trai đến viện, tôi mới biết được nguyên nhân cháu bị đánh vì làm mất mũ của bạn. Thằng bé khi đến viện kể lại với vợ chồng tôi là vào ngày 7/7, khi đến trường thì cùng một số bạn có trêu đùa hất mũ con ông Đức.

Đến khi vào lớp mấy đứa không trả mũ cho bạn và về sau chiếc mũ bị mất...", anh Dũng kể.

Anh tiếp lời, sau khi sự việc làm mất mũ bạn xảy ra, Gia K. không nói với gia đình. Bởi nếu vợ chồng anh biết được việc này sẽ mua chiếc mũ khác đền cho con trai ông Đức và sẽ không dẫn đến chuyện như ngày hôm nay.

Theo anh Dũng, chuyện con trai anh trêu đùa và làm mất mũ của con ông Đức là chuyện của con trẻ bởi các cháu mới chỉ học lớp 1, nếu người lớn nói chuyện với nhau thì mọi chuyện hoàn toàn có thể giải quyết được êm đẹp, tình cảm.

Bố bé trai lớp 1 bị hành hung: 'Không ngờ vì chuyện chiếc mũ mà con bị đánh' - 1

Nơi cháu Gia K. bị hành hung vào buổi trưa, chiều rất ít người qua lại.

"Tôi không ngờ vì chuyện chiếc mũ mà con bị đánh đến mức như này. Đến giờ, tinh thần cháu vẫn hoảng loạn không muốn đến trường, nghe con kể lại sự việc người làm cha, làm mẹ như chúng tôi cũng không thể chấp nhận được...", anh Dũng tỏ vẻ bức xúc nói.

Anh Dũng kể, sau khi đến viện nghe con trai kể lại việc bị đánh khiến anh và gia đình càng thêm phần bức xúc.

Theo lời kể của cháu Gia K. với gia đình thì vào chiều 10/7, khi cháu đang vào lớp được nửa sân trường thì Đức kéo tay ra cổng trường.

Ra đến cổng trường, ông Đức không kéo tay nữa mà túm cổ áo Gia K. rồi kéo đi

Lúc này, cháu Gia K. sợ hãi vừa đi, vừa xin lỗi nhưng ông Đức vẫn không dừng lại. Khi tới chỗ vắng người, ông Đức đánh cháu Gia K.

Anh cho biết thêm, hiện gia đình ông Đức cũng đã đến hỏi thăm và xin lỗi tuy nhiên gia đình chưa cần đến việc đền bù.

Hiện anh và gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ động cơ vì sao ông Đức lại ra tay với con anh nặng như vậy.

Trước đó, vào khoảng 13h 30 phút ngày 10/7, khi bé Nguyễn Gia K. đang vào lớp thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung .

Sau vụ việc, cháu Gia K. bị thương ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu được người dân và người nhà đưa đến bệnh viện.

Bước đầu tại cơ quan công an, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì trong lúc bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/bo-be-trai-lop-1-bi-hanh-hung-khong-ngo-vi-chuyen-chiec-mu-ma-con-bi-danh-820201577.. Nguồn: http://toquoc.vn/bo-be-trai-lop-1-bi-hanh-hung-khong-ngo-vi-chuyen-chiec-mu-ma-con-bi-danh-820201577462788.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'