Bỏ chạy, rơi chứng minh nhân dân tại hiện trường sau khi... hiếp dâm bất thành

08/01/2020 08:25

Ngày 7/1, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa xét xử Thạch Hồng Lưu (23 tuổi, ngụ huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm”.

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 8/6/2019, Thạch Hồng Lưu chạy xe gắn máy đến tiệm tạp hóa của chị D.T.S. (32 tuổi, ngụ xã Long Phú, huyện Long Phú) để mua rượu.

Khi chị S. đang đong rượu, Lưu nảy sinh ý định giao cấu nên mở cửa đi vào bên trong, dùng tay ôm rồi kéo chị S. lên giường để cưỡng bức nhưng chị S. phản ứng quyết liệt khiến cho cái ví (bóp) trong túi của Lưu rơi ra ngoài.

Bỏ chạy, rơi chứng minh nhân dân tại hiện trường sau khi... hiếp dâm bất thành

Bị cáo Thạch Hồng Lưu.

Sau đó, Lưu tiếp tục khống chế bằng cách nằm đè lên người chị S. nhiều giờ nhưng chị phản kháng, nên Lưu vẫn không thực hiện được hành vi thú tính của mình.

Đến khoảng 0h5 ngày 9/6, do mệt và khát nước nên Lưu buông chị S. ra để đi lấy nước uống. Lợi dụng lúc đó, chị S. đã trốn chạy ra ngoài.

Tìm không được chị S., Lưu mặc quần áo rồi điều khiển xe bỏ chạy, để lại hiện trường quần ngắn và một cái ví bên trong có giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe mang tên Thạch Hồng Lưu.

Còn chị S. sau khi chạy thoát đã sang nhà người bác kêu cứu và nhờ trính báo công an. Sau khi công an xã Long Phú tiếp nhận tin báo, đến 1h30 ngày 9/6, Lưu đến công an đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

HĐXX đã tuyên phạt Thạch Hồng Lưu 2 năm tù về tội "Hiếp dâm"; bị cáo bồi thường cho bị hại 15 triệu đồng.

 
Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bo-chay-roi-chung-minh-nhan-dan-tai-hien-truong-sau-khi-h.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bo-chay-roi-chung-minh-nhan-dan-tai-hien-truong-sau-khi-hiep-dam-bat-thanh-d114736.html