Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

21/05/2020 17:20

Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Loan và Đức kết hôn đến nay đã được 4 năm, họ có với nhau một bé trai vô cùng kháu khỉnh. Hoàn cảnh gia đình 2 bên tuy không khá giả, nhưng vì hai vợ chồng biết bảo nhau chịu thương chịu khó làm ăn nên cũng đã có của ăn của để. Hiện tại Đức đang là giám đốc trách nhiệm của một công ty về phần mềm máy tính.

Đức là người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con hết mực và rất tốt bụng. Nhiều khi anh tốt tính quá khiến bạn bè cười chê, bảo rằng anh ngô nghê lắm, dễ bị lợi dụng. Nhưng Đức chỉ cười khì khì bảo: "Ở hiền gặp lành, ăn ở tốt thì chẳng bao giờ gặp tai ương".

Loan rất tự hào về ông xã. Cô thường cho rằng đời mình có nhiều lựa chọn sai lầm, nhưng quyết định làm vợ Đức là một điều đúng đắn nhất đời cô. Nhiều bạn bè của 2 người cũng luôn ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhà nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Ảnh 1.

Cứ tưởng mình lấy được một người chồng quốc dân, chị Loan sốc khi phát hiện chồng ngoại tình.
 (Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà có một ngày Loan như bị sét đánh ngang tai khi biết chồng có người phụ nữ khác bên ngoài.

Số là, điều hòa nhà cô đã hỏng hơn 2 tháng nay. Dạo trước trời mát mẻ thì hai vợ chồng cô chưa nghĩ đến việc lắp một chiếc điều hòa mới. Nhưng mấy nay trời nóng, ở trong phòng cứ như cái lò luyện vôi, nóng hầm hập. Con trai cô nóng quá không chịu ngủ quấy khóc suốt. Thấy vậy 2 vợ chồng cũng đã bàn nhau mua điều hòa mới, nhưng vì anh có một chuyến đi công tác vào tháng trước nên vẫn chưa kịp gọi thợ về lắp cho nhà mình.

Một hôm ra chợ, Loan tình cờ gặp vợ bạn thân của chồng. Chị mới buột miệng than thở rằng mấy nay nóng quá, con không chịu ngủ khiến chị cũng vất vả theo. Thế là chị gái kia mới tủm tỉm cười mà rằng: "Thôi Loan sắp lại được sướng rồi, qua thấy anh Đức có nhờ chồng mình đi xem hộ cho cái điều hòa. Hai ông dẫn nhau đi mua còn để nguyên ở nhà mình đấy. Chắc là chiều nay hoặc mai là gọi thợ về lắp thôi". Biết được tin như vậy, chị Loan cũng thấy vui. Thương con, chị cũng thương cả mình, nóng như vậy thì biết sống sao?

Thế nhưng chiều hôm đó chồng chị về lại không hề thấy mang điều hòa về lắp. Chị Loan cứ nghĩ rằng chắc chưa gọi được thợ nên thành ra như vậy, nhưng không, gần 1 tuần trôi qua cũng không hề thấy có chiếc điều hòa mới nào trong nhà.

Lúc bấy giờ chị Loan mới sinh nghi. Linh tính mách bảo thế nào, hôm sau chị xin phép về sớm đến gần cơ quan của chồng để chờ anh ra về.

Và thế rồi chị như chết lặng một chỗ khi thấy chồng chở một cô gái lạ từ hầm xe đi ra. Cô gái này còn ôm chồng chị một cách rất tình tứ.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Ảnh 2.

Chị Loan sốc khi phát hiện chồng và một người phụ nữ khác tình tứ. (Ảnh minh họa)

Bất ngờ, sốc, hoang mang rồi cảm thấy có cái gì đó đang nghẹn ứ trong cổ họng, nhưng chị Loan nhanh chóng lấy được bình tĩnh, chị vội vàng đi theo xe của chồng.

Chị thấy 2 người dừng trước một tòa chung cư cũ. Dù cô gái có vẻ đang mời chào chồng chị lên nhà cô ta nhưng anh từ chối rồi phóng thẳng hướng về nhà chị.

Trên đường trở về nhà, chị cảm thấy bầu trời trước mắt như sụp đổ. Nước mắt chị cứ thế rơi xuống má. Mặc cho bao nhiêu những chiếc xe khác đang rú ga rồi bấm còi inh ỏi phía sau chị, chị cũng kệ.

Đến tối, khi cả nhà ăn cơm xong, bé trai nhà chị đã đi ngủ, chị mới cất lời hỏi chồng về sự việc hôm nay chị tận mắt chứng kiến.

Anh Đức cũng không hề chối cãi, anh quỳ gục xuống chân chị rồi khóc lóc xin chị tha thứ. Anh thật thà kể hết mọi chuyện.

Anh nói rằng có một lần đi cả team đi công tác, hôm đấy trúng thầu một dự án lớn nên mọi người rủ nhau đi liên hoan và anh uống có hơi quá chén. Hôm sau thức dậy anh bất ngờ phát hiện mình đang nằm cạnh một nữ đồng nghiệp. Trên người anh và cô ta đều không mặc gì.

Rồi vài tuần sau cô ta báo với anh là đã có thai và nằng nặc đòi bỏ đứa bé. Anh thấy như vậy là vô cùng thất đức nên đã quyết định sẽ chịu trách nhiệm. Chiếc điều hòa cũng là anh mua cho cô ta, bởi người phụ nữ ấy than phiền rằng trời nóng, cô ta lại đang nghén rất khó chịu. Sợ cô gái này làm liều, anh đành quyết định làm vậy.

Anh xin chị tha thứ vì anh không bao giờ có ý định bỏ vợ. Chỉ cần cô ta sinh con ra, anh nhận nuôi đứa bé là có thể hết trách nhiệm với người phụ nữ này.

Chị Loan "chiến tranh lạnh" với chồng 2 ngày vì sự việc quả là khó chấp nhận với chị. Nhưng khi bình tĩnh lại, cô cảm thấy có điều không ổn. Bởi trước nay chồng chị một khi đã uống say thì ngủ như bị đánh thuốc mê, thậm chí khi có người khênh đi đâu cũng không biết, làm gì có chuyện chồng và cô kia ân ái được?

Và không hiểu sao niềm tin cô dành cho chồng cứ trỗi dậy, một người đàn ông hiền lành như Đức, vốn năm xưa yêu nhau cầm tay, ôm hôn còn ngại thì lẽ nào lại có thể lên giường với người đàn bà khác dễ dàng đến vậy.

Chị Loan quyết định hỏi thêm chồng về người nữ đồng nghiệp này thì anh kể rằng cô ta cũng cưa cẩm anh từ lâu nhưng anh từ chối. Anh cũng không thể nhớ được đêm đó đã có chuyện gì xảy ra với anh và cô gái đó.

Cô đề nghị chích một khoản tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng để anh Đức và cô gái kia đi làm xét nghiệm ADN. Theo lời người nữ đồng nghiệp này nói với anh Đức thì cái thai cũng đã được hơn 3 tháng, việc làm xét nhiệm cũng không có gì khó khăn.

Ban đầu anh Đức hơi ngần ngại nhưng sau đó cũng nghe theo vợ, đề nghị cô gái kia là xét nghiệm ADN về đứa con trong bụng cô ta.

Kết quả đứa bé không phải con anh. Cả hai vợ chồng thở phào nhẹ nhõm. Còn cô gái kia khóc lóc xin vợ chồng chị rộng lượng bỏ qua cho.

"Em xin anh chị tha thứ cho hành động của em. Vì bí quá em mới làm liều. Em và bạn trai mới chia tay được hơn 1 tháng thì em phát hiện mình có thai. Hắn ta nhất định không nhận đứa bé, còn em thì không muốn bỏ con và mang danh chửa hoang. Em và anh Đức không hề xảy ra chuyện gì quá giới hạn, tất cả là một màn kịch em sắp xếp" - cô đồng nghiệp khóc lóc năn nỉ chị Loan rộng lượng từ bi.

Nghĩ cũng thương cô gái này, chị mở ví đưa thêm cho cô ta 2 triệu và dặn cô ta nên tẩm bổ để lo cho đứa bé trong bụng. Sở dĩ chị không muốn làm to chuyện vì muốn cô gái có được đường lui sau này. Nhưng chị Loan yêu cầu cô đồng nghiệp của chồng phải hứa rằng từ nay nên sống đạo đức chứ đừng lươn lẹo rồi cuối cùng nhận về kết cục ê chề như vậy.

Về chiếc điều hòa anh lắp cho cô ta, chị Loan cũng không thèm lấy lại. Coi như đây là chi phí để chồng chị nhận được một bài học lớn.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhà nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Ảnh 3.

Dù rất tức giận việc bị một cô gái "dắt mũi", chị Loan vẫn có cách xử lý thông minh. (Ảnh minh họa)

Rồi chiều ngày hôm đó 2 vợ chồng chị dẫn tay nhau vào siêu thị điện máy, chính tay chị chọn cho gia đình một chiếc điều hòa tốt nhất.

Cô gái kia có vẻ không còn mặt mũi nào để gặp anh Đức và đồng nghiệp trong công ty nên đã chủ động xin nghỉ.

Về phần anh Đức, chắc đến già anh cũng không bao giờ dám uống say khướt nữa, cho dù có vui đến cỡ nào. Anh ngày càng trân trọng người phụ nữ của mình hơn vì chị đã cứu anh một bàn thua trông thấy. Và anh ngẫm ra thêm một điều, hôn nhân nếu có tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-mac-vo-con-chiu-nong-chong-mua-dieu-hoa-moi-lap-cho-nhan-tinh-chi-v.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-mac-vo-con-chiu-nong-chong-mua-dieu-hoa-moi-lap-cho-nhan-tinh-chi-vo-hao-phong-trich-them-mot-khoan-lon-dua-cho-ong-xa-va-cai-ket-that-bat-ngo-22202021517017971.htm