Cách nấu lẩu nấm thơm ngon như ngoài hàng

09/01/2017 13:54

Lẩu nấm thơm ngon, nóng hổi là món ăn được yêu thích mỗi dịp tụ tập bạn bè, gia đình. Cách nấu lẩu nấm thơm ngon như ngoài hàng không khó, hãy thực hiện theo cách dưới đâ

Nguyên liệu

- Xương heo: 300g

- Nấm hương: 100g

- Nấm kim châm: 100g

- Nấm đông cô: 100g

- Tôm tươi: 100g

- Đậu phụ: 4 - 6 bìa

- Váng đậu: 50 - 100g

- Ngô non: 100g

cach-nau-lau-nam-thom-ngon-nhu-ngoai-hang-giadinhvietnam.com 1

Cách nấu lẩu nấm thơm ngon như ngoài hàng

- Rửa sạch xương heo và cho vào đun sôi, đổ bỏ nước đầu, rửa sạch xương và cho nước vào, đun sôi tiếp. Đợi nước sôi, cho muối và hạt nêm vào, đun nhỏ lửa trong vòng 30 - 45 phút.

- Rửa sạch các loại nấm, ngô non.

- Tôm rửa sạch, cắt bỏ phần đầu.

- Đậu phụ cắt miếng vừa ăn.

- Váng đậu cắt miếng rồi đem chiên giòn.

- Khi ăn, lần lượt cho nguyên liệu vào theo thứ tự ngô non, nấm đông cô, nấm kim châm, tôm, đậu phụ và váng đậu.

cach-nau-lau-nam-thom-ngon-nhu-ngoai-hang-giadinhvietnam.com 2

Chúc các bạn thành công với cách làm món lẩu nấm thơm ngon, nóng hổi!

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài