Cái chết tức tưởi của bé gái 14 tuổi bị chủ doanh nghiệp cưỡng hiếp đến mang thai, bản án của kẻ đồi bại không đủ xóa đi đau đớn

10/08/2021 15:18

Chỉ trong khoảng nửa năm, bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp 8 lần và mang thai.

Tháng 6/2020, bé gái 14 tuổi tên Chúc Tiểu Tiểu sống tại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) sau khi bị một chủ doanh nghiệp cưỡng hiếp nhiều lần dẫn đến có thai đã nhảy lầu tự tử.

Hôm 9/8 vừa qua, tòa chính thức tuyên phạt gã đàn ông đồi bại 48 tuổi, họ Khâu, mức án chung thân. Tuy nhiên, bản án không thể xóa đi sự đau đớn và tuyệt vọng mà gia đình nạn nhân phải gánh chịu đến suốt phần đời còn lại của họ.

Cái chết tức tưởi của cô bé 14 tuổi bị chủ doanh nghiệp cưỡng hiếp đến mang thai, cái kết của kẻ đồi bại không đủ xóa đi đau đớn - Ảnh 1.

Theo The Paper, gã họ Khâu và Tiểu Tiểu quen biết nhau qua mạng xã hội vào năm 2019. Sau vài lần nói chuyện, Khâu đã chuyển cho Tiểu Tiểu một số tiền và yêu cầu cô bé chụp ảnh các bộ phận nhạy cảm gửi cho hắn xem.

Khi nắm trong tay các hình ảnh và video của Tiểu Tiểu, Khâu tiếp tục yêu cầu cô bé phải đến gặp hắn trực tiếp trong khách sạn. Hắn đe dọa nếu Tiểu Tiểu từ chối thì những hình ảnh nhạy cảm sẽ bị tung lên mạng cho mọi người cùng xem đồng thời gửi cho nhà trường và bố mẹ của cô bé.

Bị gã đàn ông nắm nhược điểm, Tiểu Tiểu không còn cách nào khác đành phải ngoan ngoãn thực hiện theo lời hắn nói. Đến ngày 20/8/2019, Khâu hẹn Tiểu Tiểu đến khách sạn. Tại đây hắn đã cưỡng hiếp cô bé lần đầu tiên. Trong khoảng nửa năm sau đó, tên Khâu đã thực hiện hành vi đồi bại với Tiểu Tiểu 8 lần.

Ngày 3/2/2020, thấy con gái có biểu hiện bất thường, mẹ của Tiểu Tiểu đã đưa cô bé đến bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ cho biết Tiểu Tiểu đã mang thai được 15 tuần. Do cô bé chưa đủ tuổi, có dấu hiệu bị xâm hại nên phía bệnh viện đã báo cáo cho cảnh sát tiến hành điều tra. Tên Khâu lập tức bị triệu tập để làm rõ sự việc.

Cái chết tức tưởi của bé gái 14 tuổi bị chủ doanh nghiệp cưỡng hiếp đến mang thai, bản án của kẻ đồi bại không đủ xóa đi đau đớn - Ảnh 2.

Ngày 6/2, Tiểu Tiểu được mẹ đưa đến bệnh viện để phá thai. Trong quá trình này, cảnh sát đã lấy mẫu ADN từ bào thai để làm xét nghiệm huyết thống. Sau khi đối chiếu, xác nhận đứa trẻ trong bụng Tiểu Tiểu đích thực là của tên Khâu.

Việc bị cưỡng hiếp nhiều lần đến mang thai rồi trải qua đau đớn khi phá thai đã khiến cho tinh thần Tiểu Tiểu suy sụp nặng nề. Có vẻ như cô bé đã bị rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người nhà lại không phát hiện ra điều đó.

Ngày 28/6/2020, Tiểu Tiểu cùng mẹ trở về nhà. Nhân lúc mọi người không quan sát, cô bé tiến đến khu vực cửa sổ, trèo lên ghế đẩu rồi nhoài người ra ngoài. Cú rơi từ tầng 11 khiến cô bé tử vong ngay tại chỗ.

Được biết gã họ Khâu là chủ của công ty TNHH Thương mại Số 1 Thành Đô và là phó chủ tịch của phòng thương mại Lô Châu Thành Đô. Trước đó hắn từng bị kết án 3 năm tù vì tội đánh nhau.

Tại phiên tòa sơ thẩm vừa qua, tên Khâu bị kết án tù chung thân vì tội danh cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Tên Khâu tuyên bố hắn sẽ kháng cáo trong thời gian tới.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cai-chet-tuc-tuoi-cua-be-gai-14-tuoi-bi-chu-doanh-nghiep-cuong-hi.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cai-chet-tuc-tuoi-cua-be-gai-14-tuoi-bi-chu-doanh-nghiep-cuong-hiep-den-mang-thai-ban-an-cua-ke-doi-bai-khong-du-xoa-di-dau-don-162211008133907319.htm