Người đàn ông 41 tuổi vào hiệu thuốc vờ mua hàng, khống chế cưỡng bức bà 51 tuổi đến tử vong

19/05/2021 08:24

Theo trích xuất camera cho thấy, trong cả quá trình bị tên "yêu râu xanh" cưỡng bức, bà Ngô liên tục lần thét lên cầu cứu nhưng vô vọng.

Phóng viên đưa tin từ thành phố Phủ Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, ngày 13/4 vừa qua tại đây vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong.

Được biết, nạn nhân là bà Ngô (nữ, 51 tuổi), nhân viên một hiệu thuốc trong vùng, vào lúc xảy ra sự việc, bà đang trực ca đêm một mình. Trong khi đối tượng họ Lôi (nam, 41 tuổi) người vùng khác đến đây làm việc.

Người đàn ông 41 tuổi vào hiệu thuốc vờ mua hàng, khống chế cưỡng bức bà 51 tuổi đến tử vong - Ảnh 1.

Đối tượng họ Lôi và nạn nhân trước khi gây án

Hôm đó, khoảng 2h sáng, đối tượng bước vào, phát hiện chỉ có một mình bà Ngô trong hiệu thuốc, bèn nảy sinh ý đồ xấu. Lấy cớ hỏi mua thuốc giảm đau, đối tượng đi lại xung quanh vài vòng quan sát rồi nhân lúc bà này đang lấy thuốc, ông ta đẩy ngã rồi kéo bà vào phía sau dãy tủ thuốc, hung bạo cưỡng dâm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Theo trích xuất camera cho thấy, trong cả quá trình, bà Ngô vô số lần thét lên cầu cứu nhưng vô vọng.

Sau khi gây án đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, 16h sau bị cảnh sát bắt giữ.

Đối tượng khai báo, năm nay 41 tuổi, mới chuyển đến đây làm việc được một thời gian. Do hai vợ chồng sống xa lâu ngày, ham muốn khó cưỡng mới nảy sinh ý đồ đen tối.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục xử lý, điều tra làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-dan-ong-41-tuoi-vao-hieu-thuoc-vo-mua-hang-khong-che-cuong-buc-b.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-dan-ong-41-tuoi-vao-hieu-thuoc-vo-mua-hang-khong-che-cuong-buc-ba-51-tuoi-den-tu-vong-161211805215949320.htm