Căn hộ tầng 15 đô thị cao cấp cháy ngùn ngụt trong đêm, hàng trăm người tháo chạy

21/11/2021 08:07

Vụ cháy xảy ra trong khu đô thị cao cấp trong đêm thứ Bảy khiến người dân lo lắng.

MXH tràn ngập những hình ảnh về vụ cháy vừa xảy ra đêm thứ Bảy, 20/11, do người dân sống tại Times City chia sẻ. Theo thông tin trên trang VietNamNet, khoảng 21h30, một người dân sống ở tầng 17 tòa T8 cho biết, nhiều người nghe thấy chuông báo cháy và ngửi thấy mùi khét.

Hàng trăm cư dân đã chạy ra hành lang kiểm tra thì thấy khói bốc lên ở tầng dưới. Họ đã di chuyển theo thang cứu hộ xuống tầng 1 tòa nhà. Vụ việc cũng nhanh chóng được báo cho ban quản lý tòa nhà cùng lực lượng chức năng.

Ảnh: Olivier Ochanine

Lực lượng chức năng phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng cùng lực lượng Cảnh sát PCCC đã tiếp cận hiện trường. Ngọn lửa cháy ngùn ngụt, địa thế khó và tầng cao khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp khó khăn.

Những người dân sống trong tòa nhà được "sơ tán" xuống mặt đất, lo lắng nhìn cảnh chữa cháy.

Ảnh: Olivier Ochanine

Đến khoảng 22h30' cùng ngày, về cơ bản đám cháy đã được dập tắt. Người dân sống trong các căn hộ từ tầng 1 đến tầng 14 đã được thông báo và trở về nhà.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng lửa đã bắt nguồn từ phòng ngủ của căn hộ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/can-ho-tang-15-do-thi-cao-cap-chay-ngun-ngut-trong-dem-hang-tram-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/can-ho-tang-15-do-thi-cao-cap-chay-ngun-ngut-trong-dem-hang-tram-nguoi-thao-chay-162212111003643069.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”