Can ngăn cô gái cãi nhau với người yêu, nam thanh niên bị đâm tử vong tại phòng trọ

28/08/2020 14:17

Thấy Hà và người yêu cãi nhau, anh D. (người quen của Hà) vào can ngăn thì bất ngờ bị con dao trên tay Hà đâm trúng mạn sườn trái gây tử vong.

Ngày 28/8, Công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang tạm giữ hình sự đối với Trịnh Thị Thu Hà (27 tuổi, thường trú tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều) để điều tra về hành vi vô ý làm chết người theo Điều 128 Bộ luật hình sự.

Trịnh Thị Thu Hà tại hiện trường xảy ra vụ việc. 

Trước đó, khoảng 10h ngày 23/8, Hà và người yêu là anh P.G.B. (25 tuổi, là người yêu của Hà - trú tại tổ 39, khu 4, phường Hồng Gai, TP Hạ Long) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã tại khu vực phòng trọ của Hà ở tổ 8A, khu 5, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long. 

Lúc này, anh V.V.D. (24 tuổi, là người quen của Hà - trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long) cùng một người khác đã chạy đến can ngăn.

Trong cơn tức giận, Hà vào bếp lấy một con dao dài 23cm, cầm trên tay phải. 

Cùng lúc, anh D. đi đến phía sau và dùng tay ôm để can ngăn thì Hà xoay người lại khiến con dao trên tay đâm vào vùng mạn sườn trái của anh D.

Anh D. sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. 

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

 
Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/can-ngan-co-gai-cai-nhau-voi-nguoi-yeu-nam-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-20200.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/can-ngan-co-gai-cai-nhau-voi-nguoi-yeu-nam-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-20200828072659485.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu