Cảnh đẹp và cuộc sống trên dãy Alps cách đây 100 năm

28/10/2016 11:37

Những bức ảnh được phủ màu bằng kỹ thuật Photochrom đã làm sống động hơn cảnh đẹp và cuộc sống trên dãy núi Alps cách đây hơn 100 năm.

Núi Bernese Alps được chụp cách đây 100 năm từ Stanserhorn ở vùng Bernese Oberland, Thụy Sĩ. Ngày nay, du khách có thể đi cáp treo lên đỉnh núi này để tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Núi Alps xuất hiện rất hùng vĩ phía sau thành phố Bern, Thụy Sĩ. Vào năm 2010, nơi đây đã lọt vào danh sách 10 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Bức ảnh núi Titlis Spitze ở Unterwald, Thụy Sĩ, được chụp trong khoảng thời gian từ 1890 đến 1900. Nơi đây nổi tiếng với tuyến cáp treo được xây dựng đầu tiên trên thế giới.

Ba người phụ nữ cầm những chiếc xôbên ngoài ngôi nhà bằng gỗ tại làng Champéry ở vùng Valais, Thụy Sĩ. Ngôi làng này là một trong những địa điểm du lịch lâu đời nhất ở Thụy Sĩ, với một số xưởng đúc chuông cổ vẫn hoạt động đến ngày nay.

Người đàn ông đứng trước lối vào động băng Grindelwald Grotto ở Bernese Oberland, Thụy Sĩ (trái) và cây cầu Moulins bắc qua sông được bao phủ bởi rừng thông xanh mát ở ngôi làng Champéry (phải).

Ngôi làng Saas Fee là địa danh nổi tiếng nhất tại thung lũng Saas. Nó được bao quanh bởi 13 đỉnh núi cao trên 4.000 m.

Đường hầm Simplon nối thị trấn Brig ở Thụy Sĩ (ảnh) với thành phố Domodossola ở Italia. Nó được sử dụng từ thời kỳ đồ đá.

Cách đây hơn 100 năm, thành phố Bern được bao quanh bởi cây xanh um tùm, với nhà thờ chính làm trung tâm.

Núi Monte Rosa ở Thụy Sĩ đượcphủ kín bởi tuyết trắng. Đây là ngọn núi cao thứ hai ở dãy núi Alps và phía tây châu Âu.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?