Cảnh sát chốt chặn nhiều tuyến đường, truy bắt nghi can giết người cướp của ở TPHCM

07/01/2024 16:12

Lực lượng công an đang chốt chặn nhiều tuyến giao thông nối liền từ huyện Đức Hòa đi vào khu vực biên giới thuộc các huyện Đức Huệ, Thạnh Hóa để truy bắt nghi phạm giết người, cướp của ở huyện Hóc Môn (TPHCM) đang lẩn trốn tại Long An.

Ngày 7/1, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, lực lượng Công an tỉnh đang phối hợp với Công an TPHCM và các đơn vị liên quan điều tra, truy xét nghi phạm trong vụ giết người, cướp của ở huyện Hóc Môn đang lẩn trốn tại Long An.

Từ chiều tối qua (6/1), các lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động tỉnh, Công an huyện Đức Hòa, Công an các huyện biên giới Đức Huệ, Thạnh Hóa đang chốt chặn nhiều tuyến giao thông nối liền từ huyện Đức Hòa đi vào khu vực biên giới thuộc huyện Đức Huệ, Thạnh Hóa để truy bắt nghi phạm.

Lực lượng Công an đang chốt chặn để truy bắt nghi phạm tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức. Ảnh: CDLA

Lực lượng Công an đang chốt chặn để truy bắt nghi phạm tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức.
Ảnh: CDLA

Thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 6/1, người dân ở ấp 7 (xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An) phát hiện một người đàn ông ghé vào uống nước giải khát có đặc điểm giống nghi phạm cướp tài sản và lấy xe máy của nữ chủ quán ở huyện Hóc Môn (TPHCM) như thông tin trên báo chí đã bí mật trình báo đến lực lượng chức năng.

Phát hiện bị theo dõi, đối tượng này đã nhanh chóng bỏ trốn, bỏ lại chiếc xe máy.

Công an Long An đang truy bắt đối tượng giết người. Ảnh: CDLA

Công an Long An đang truy bắt đối tượng giết người. Ảnh: CDLA

Nhận được thông tin, lực lượng Công an TPHCM và Công an tỉnh Long An đã điều động các lực lượng cùng chó nghiệp vụ đến ấp 7, xã Lương Hòa để truy bắt nghi phạm. Tuy nhiên, đến hơn 9h sáng 7/1, lực lượng chức năng vẫn chưa bắt được nghi phạm.

Trước đó vào sáng 6/1, người dân nghe tiếng la hét bên trong một ki ốt được sử dụng làm quán bán cà phê, nước giải khát trên Quốc lộ 22 (thuộc xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TPHCM). Ngay sau đó, một nam thanh niên vội vã rời khỏi ki ốt trên chiếc xe máy hiệu SH mode.

Nghi vấn, người dân gần đó đến kiểm tra thì phát hiện chị N.T.H.P (22 tuổi, nhân viên quán cà phê) bị trọng thương, nằm thoi thóp và tử vong sau đó.

Thời điểm xảy ra vụ án mạng, bên trong ki ốt chỉ có chị P. Sau khi sát hại nạn nhân, hung thủ đã cướp chiếc xe máy Honda SH và tẩu thoát về hướng tỉnh Long An.

Tienphong.vn

Nguồn: https://tienphong.vn/canh-sat-chot-chan-nhieu-tuyen-duong-truy-bat-nghi-can-giet-nguoi-cuop-cua-o-tp.. Nguồn: https://tienphong.vn/canh-sat-chot-chan-nhieu-tuyen-duong-truy-bat-nghi-can-giet-nguoi-cuop-cua-o-tphcm-post1602271.tpo

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương