Cát Phượng chia sẻ về chuyện cũ với Lý Hải, tiết lộ lý do nam ca sĩ bỏ nghề hát

27/04/2023 16:10

Giờ đây, mỗi người đều có gia đình riêng nhưng cả hai đều quan tâm, ủng hộ công việc của nhau.

Mới đây, Cát Phượng đăng tải bài viết dài kể về kỉ niệm cùng diễn viên Lý Hải. Giờ đây, mỗi người đều có gia đình riêng nhưng các thành viên đều quan tâm, ủng hộ công việc của nhau.

Cát Phượng kể: "Trước hết nói về Lý Hải, ông bạn nối khố ngày xa xưa của tôi, càng ngẫm càng thấy giỏi. Học diễn viên Trường nghệ thuật Sân khấu, sau đó không học tiếp chuyển qua đi hát, rồi bỏ hát chuyển qua làm đạo diễn phim, giỏi đều. Giỏi từ công tác đạo diễn đến viết kịch bản, đến dựng phim.

saostar-dmfbuk2yvcc83isg

Có một lần Cát vô tình xem chương trình gì đó ông nói: Các ca sĩ trẻ không biết ổng là ai? Thấy ổng các em nó không chào vì không biết ổng nên nghĩ nghiệp hát ca của ổng đã hết thời nên chuyển qua làm đạo diễn phim. Và lần đầu tiên ổng làm phim mời người này người kia, người ta nhìn với ánh mắt nghi ngờ lắm vì không tin. Thậm chí, có người không nhận vì họ không tin vào khả năng của ông. Nhưng ông không buồn mà lấy đó làm động lực.

Để rồi Lật mặt 1 xuất quân, ổng cho tất cả mọi người nhìn bằng ánh mắt khác đầy ngưỡng mộ và thán phục. Đến tận bây giờ thì Lật mặt 6 đã ra đời. Mỗi cái lật mặt đều có cái hay riêng. Nhưng riêng cái Lật mặt 6 này Cát tôi thích quá thích. Ta nói, dù là anh, chị, em ruột thịt hễ đụng đến tiền là nó lật cái mặt liền, huống chi là bạn thân".

saostar-ej7xspn6nugv43jn

Cát Phượng đánh giá cao về dự án điện ảnh lần này của Lý Hải. Sau khi xem phim, nữ diễn viên không ngại đưa ra nhận xét cá nhân về bộ phim. Theo Cát Phượng: "Tiền là bạc, đụng đến tiền là lòng người nó trở bạc cho mà xem. Xem cái cảnh mấy thằng bạn vì tiền mà bất chấp quật mộ của bạn mình vừa chôn chưa ấm đất mà nổi da gà. Cái nắp hòm vừa bật ra, cái mặt thằng bạn màu son môi, màu má hồng vẫn còn mới tức thì đó. Trời thì mưa như trút nước, mấy thằng bạn khi lấy được tấm vé số từ trong túi quần thằng bạn vừa chết mà vợ chôn luôn nguyên bộ đồ đó và cái điện thoại.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cat-phuong-chia-se-ve-chuyen-cu-voi-ly-hai-tiet-lo-ly-do-nam-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cat-phuong-chia-se-ve-chuyen-cu-voi-ly-hai-tiet-lo-ly-do-nam-ca-si-bo-nghe-hat-705128.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny