Cầu thủ HAGL liên tục nhận đề nghị hấp dẫn, vẫn chờ động thái từ bầu Đức

12/09/2022 16:08

Cuối mùa giải này, nhiều ngôi sao của HAGL sẽ hết hạn hợp đồng. Với danh tiếng và năng lực, họ trở thành những cái tên nóng trên thị trường chuyển nhượng.

Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Công Phượng... đều là những tuyển thủ nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam. Họ sẽ hết hạn hợp đồng với HAGL vào cuối mùa giải này, tất cả đều trở thành mục tiêu nóng trên thị trường chuyển nhượng.

Mới đây, SLNA đã tiếp xúc với Công Phượng để đưa ra một lời đề nghị. Trước đó, tiền đạo mang áo số 10 của HAGL cũng được TP.HCM quan tâm. Đội bóng thành phố mang tên Bác có tiềm lực tài chính mạnh nhưng không có sự ổn định về chuyên môn. Mùa giải năm nay, TP.HCM đang chật vật trụ hạng, trong khi SLNA lại có sự thăng tiến rõ rệt sau khi được đầu tư mạnh mẽ.

Văn Toàn, Văn Thanh hay Minh Vương cũng nhận được một số lời đề nghị cùng số tiền lót tay không nhỏ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tất cả đều đang chờ đợi một cuộc gặp với chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trước khi đưa ra bất kỳ quyết định.

Cầu thủ HAGL liên tục nhận đề nghị khủng, vẫn chờ động thái từ bầu Đức  - Ảnh 1.

Công Phượng có thể chia tay HAGL sau mùa giải 2022 (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, các cầu thủ HAGL vẫn chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chia tay sau nhiều năm gắn bó. Văn Toàn chia sẻ: "Tôi nghĩ dù sao đây cũng là năm cuối của một vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải sao cho thật tốt".

Xuân Trường cũng trải lòng: "Thật sự thì cá nhân tôi hy vọng có thể chơi cùng nhau càng lâu càng tốt. Nhưng nếu việc chia tay nhau xảy ra thì đó có lẽ là "điều gì đến sẽ phải đến thôi". Cá nhân tôi sẽ rất nhớ các bạn. Hy vọng chúng tôi sẽ đá cùng nhau lâu hơn nữa. Vì có thể chia tay, nên quãng thời gian còn lại ở mùa giải năm nay càng có ý nghĩa và tất cả sẽ cố gắng trân trọng".

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/cau-thu-hagl-lien-tuc-nhan-de-nghi-hap-dan-van-cho-dong-thai-tu-bau-duc-2022091210.. Nguồn: https://toquoc.vn/cau-thu-hagl-lien-tuc-nhan-de-nghi-hap-dan-van-cho-dong-thai-tu-bau-duc-20220912105919497.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”