Cha nuôi luật sư giam cầm, xâm hại con gái suốt 4 năm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

25/01/2022 10:36

Vụ việc người cha luật sư đã tấn công tình dục con gái nuôi của mình, giam cầm cô bé trong suốt 4 năm nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Những chuỗi ngày bị giam cầm, cưỡng hiếp

4 năm này là cuộc sống địa ngục của Tiểu Phương (tên nhân vật đã được thay đổi, sống ở thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc). 

Tháng 4/2015, qua sự giới thiệu của người quen, mẹ của Tiểu Phương là Chu Quyên đã đem cô bé cho Bào Dục Minh, một luật sư ưu tú từng du học nước ngoài nhận nuôi. Khi ấy Chu Quyên không bao giờ nghĩ rằng đây chính là khởi đầu cho chuỗi ác mộng trong cuộc sống của Tiểu Phương. 

Cha nuôi luật sư giam cầm, xâm hại con gái suốt 4 năm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật - Ảnh 1.

Bào Dục Minh (Ảnh: QQ)

Ngày 31/12/2015, trong đêm giao thừa rực rỡ, khi đang ngồi làm bài tập thì Tiểu Phương bị cha nuôi là Bào Dục Minh cưỡng bức. 

Ngày hôm sau Tiểu Phương bị đau bụng, hạ thân bị chảy máu thế nhưng Bào Dục Minh không đưa cô bé đi bệnh viện, bởi hắn biết tất cả những việc này đều do hắn gây nên. 

Ngay sau đó Tiểu Phương đã gọi điện báo cảnh sát, thế nhưng vì không có chứng cứ xác thực nên chuyện này không được giải quyết. Những ngày sau đó, Tiểu Phương phải trải qua cuộc sống “sống không bằng chết”.

Dùng ngôn từ để tẩy não cô bé

Tiểu Phương phải nghỉ học và bị nhốt trong nhà cả ngày, bị ép xem phim khiêu dâm, tất cả đều là thể loại cha con loạn luân. 

Camera được Bào Dục Minh lắp trong phòng khách để giám sát mọi hành động của cô bé. Mỗi lần mẹ ruột cô bé gọi điện thoại tới, Tiểu Phương chỉ được nghe điện thoại dưới sự giám sát của Bào Dục Minh. Trong wechat chỉ có duy nhất một người bạn, đó là “Cha” . Khi đi vệ sinh hay đi tắm cũng không thể đóng cửa.

Thậm chí để cô bé “ngoan” hơn, Bào Dục Minh không ngừng dùng ngôn từ tẩy não cô bé: 

“Con báo cảnh sát làm gì? Con không biết thế nào là “Im lặng là vàng” à?”.

“Chuyện chúng ta làm là rất bình thường, trong phim người ta cũng đều làm như thế cả”.

 “Không được nói cho mọi người biết, nói ra rồi mọi người đều biết con thật “bẩn”, sẽ chẳng ai chơi với con nữa đâu”.

“Chỉ có ta mới tốt với con thôi, người khác đều là kẻ xấu muốn hại con đấy!”

“Không được phép nói bị ba đè trên giường, phải nói con thích ba, ba cũng thích con”.

Thật khó để tưởng tượng những lời này lại do một người “cha nuôi”, một luật sư ưu tú từng du học nước ngoài nói ra.

Vụ án không có hồi kết

Trong hơn 3 năm, cuộc sống của một cô bé bị lạm dụng tình dục, không có tự do, không có riêng tư. Đã nhiều lần Tiểu Phương tìm đến cái chết để giải thoát cho cuộc sống của mình.

Ngày 9/4/2019, Tiểu Phương được cứu sống khi tự tử không thành. Cô bé đã kể với cảnh sát về sự việc của mình, máy tính trong nhà có video khiêu dâm, băng vệ sinh có dính máu và tinh dịch, máy giám sát ở khắp nơi trong nhà. Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt Bào Dục Minh để lấy lời khai. 

Thế nhưng rất nhanh chóng Bào Dục Minh đã được thả ra. Tháng 6/2019, Tiểu Phương lại nhảy xuống biển tự sát và được cứu sống. Tiến hành kiểm tra, bác sĩ cho biết cô bé bị trầm cảm nặng, 

Khi sự việc trở nên căng thẳng hơn, ngày 11/4/2020, chị gái Bào Dục Minh lại nói rằng giữa hai người không có quan hệ cha con nên mẹ của cô bé là Chu Quyên đã đến gặp mặt bố mẹ Bào Dục Minh. 

Vấn đề được đặt ra là Bào Dục Minh vẫn chưa làm thủ tục nhận con nuôi nên Bào Dục Minh đã lợi dụng điều này để bào chữa rằng hắn không làm gì sai trái. Thậm chí cha mẹ của hắn còn "mặt dày" hỏi Tiểu Phương rằng có đồng ý lấy một người gần 50 tuổi như Bào Dục Minh hay không?

Đến tận bây giờ, Chu Quyên vẫn đang không ngừng chạy khắp nơi mong muốn tìm lại công bằng cho con gái mình nhưng mỗi ngày lại càng vô vọng. 

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cha-nuoi-luat-su-giam-cam-xam-hai-con-gai-suot-4-nam-van-nhon-nho-ngoa.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cha-nuoi-luat-su-giam-cam-xam-hai-con-gai-suot-4-nam-van-nhon-nho-ngoai-vong-phap-luat-161222501080025423.htm