Chân dung kẻ dùng chấn song cửa sổ đánh chết bố đẻ: Từng sử dụng ma tuý, bị tâm thần, uống rượu trước khi gây án

09/03/2021 22:35

Đối tượng Nguyễn Tất Cường đã cầm thanh chấn song cửa sổ vụt liên tiếp vào đầu và mặt bố mình là ông Nguyễn Văn Quang khiến ông Quang tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ con trai ra tay sát hại bố ruột xảy ra trên địa bàn huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang, ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Tất Cường (SN1988, trú tại xã Hoàng An, Hiệp Hòa, Bắc Giang) về hành vi "Giết người".

Theo công an tỉnh Bắc Giang, khoảng 19h20 ngày 6/3, Nguyễn Tất Cường đã cầm thanh chấn song cửa sổ vụt liên tiếp vào đầu và mặt ông Nguyễn Văn Quang (SN 1956-là bố đẻ của mình) khiến ông Quang tử vong tại chỗ.

Chân dung kẻ dùng chấn song cửa sổ đánh chết bố đẻ: Từng sử dụng ma tuý, bị tâm thần, uống rượu trước khi gây án

Đối tượng Cường tại cơ quan công an - (Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang)

Sau đó, Cường chạy lên tầng 2 của ngôi nhà của gia đình mình cố thủ. Khi vợ ông Quang về nhà thì phát hiện ông Quang tử vong tại sân nhà nên đã hô hoán và báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã khống chế và bắt khẩn cấp đối tượng Cường.

Được biết, từ năm 2002, đối tượng Cường đã có biểu hiện sử dụng ma túy, có biểu hiện tâm thần, đã được gia đình đưa đi điều trị tâm thần tại các bệnh viện.

Tết Nguyên đán năm 2021, đối tượng Cường đi khỏi nhà một ngày, khi về có biểu hiện tâm thần nặng hơn. Trước khi gây án, đối tượng Cường có uống rượu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chan-dung-ke-dung-chan-song-cua-so-danh-chet-bo-de-tung-su-dung-ma-tuy.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chan-dung-ke-dung-chan-song-cua-so-danh-chet-bo-de-tung-su-dung-ma-tuy-bi-tam-than-uong-ruou-truoc-khi-gay-an-161210903184557065.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'