Chánh văn phòng Huyện ủy bị tố đánh lái xe: 'Tôi mới là nạn nhân!'

22/10/2019 14:37

Trong khi ông Huỳnh Tấn Thủy cho rằng ông Hoàng Tuấn Khang đã đánh mình thì ngược lại ông Khang cho biết, chính ông Thủy mới là người đánh ông.

Liên quan đến vụ "Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe nhập viện", trưa 22/10, chúng tôi đã liên lạc được với ông Hoàng Tuấn Khang, Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) để có thông tin đa chiều về vụ việc.

chanh van phong huyen uy bi to danh lai xe:

Các vết thương do bị đánh trên người ông Thủy.

Theo ông Khang, ngày 16/10, ông đi công tác tại xã Quảng Trực. Chiều tối, trên đường về thì giữa ông và ông Huỳnh Tấn Thủy, lái xe của Huyện ủy, có lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn. Khi còn cách cơ quan chừng 5km nữa, ông Thủy chửi và yêu cầu ông xuống xe.

Vẫn theo lời ông Khang, lúc này có lãnh đạo Huyện ủy trên xe nên ông đã xuống xe để cho ông Thủy chở lãnh đạo về. Khi xuống xe, cả 2 tiếp tục xảy ra xô xát. Sau khi ông nhờ người chở về cơ quan thì thấy ông Thủy đứng sẵn ở đó. Thấy ông, ông Thủy tiếp tục chửi bới, lao vào giằng co.

Mọi người can ngăn, ông Khang vào phòng chốt cửa, tắt điện để ngủ thì ông Thủy tiếp tục đạp cửa xông vào dọa giết và đánh ông. Lúc này, ông Khang bẻ cây dùng để cột màn đưa qua đưa lại với mục đích để khỏi bị ông Thủy đánh. Tuy nhiên, ông Thủy vẫn lao vào nên bị cây đập trúng vào tay.

Cũng theo ông Khang, thấy vậy, mọi người đưa ông Thủy ra khỏi phòng. Khi vừa tới cửa, ông Thủy tiếp tục lao vào kéo ông Khang ra khỏi phòng, vật xuống đánh và cắn vào ngón tay của ông Khang chảy nhiều máu, phải khâu 4 mũi.

"Tôi là cấp trên của ông Thủy, để xảy ra chuyện như vậy tôi đã làm bản tường trình nhận mọi trách nhiệm và chịu mọi hình thức kỷ luật của tổ chức. Tuy nhiên, bản chất sự việc là ông Thủy đánh tôi rồi giờ đi tố cáo ngược", ông Khang nói.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”