Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man chỉ vì chê màu sắc đôi giày

22/10/2019 08:37

Nữ sinh lớp 9 ở Bình Dương bị nhóm nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng, quay clip đăng lên mạng xã hội chỉ vì chê màu sắc đôi giày.

Chiều 21/10, ông Lê Minh Vũ, Phó phòng Giáo dục- Đào tạo thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết trên báo VOV, đã xác định được nguyên nhân vụ nữ sinh của trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) đánh nhau trong video được đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Theo báo cáo của trường THCS Lê Quý Đôn, địa điểm xảy ra vụ đánh nhau là ở sân Trung tâm Hội nghị Bến Cát thuộc thị xã Bến Cát vào khoảng 10h sáng thứ 7, ngày 19/10, sau buổi học thể dục tại trường.

Đoạn clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man.

Đoạn clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man.

Học sinh bị đánh là em H.P.N học lớp 9 của trường. 3 học sinh tham gia đánh hội đồng em N. đều là học sinh lớp 8. Ngoài ra, có 12 học sinh đứng bên ngoài xem các bạn đánh nhau là học sinh lớp 8 và lớp 9 của trường. Các em không can ngăn mà còn cổ vũ, xúi giục các bạn đánh nhau và quay clip đưa lên mạng xã hội.

Theo báo VTC News, sau giờ học thể dục, nữ sinh lớp 9 chê màu sắc đôi giày mà nữ sinh lớp 8 đang mang. Sau đó, nhóm nữ sinh lớp 8 rủ nhau đánh hội đồng nữ sinh lớp 9.

Lúc này, nhóm nữ sinh khối lớp 8 đã lao vào túm tóc, dùng chân và tay đánh liên tiếp vào người của N. trong tiếng reo hò cổ vũ của những người xung quanh.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man chỉ vì chê màu sắc đôi giày ảnh 1

Chiều cùng ngày, nhà trường mời phụ huynh cùng các em học sinh xuất hiện trong clip lên làm việc. Sau khi xem xét bản tường trình, nhà trường cho các em làm bản kiểm điểm cam kết khắc phục và có xác nhận của phụ huynh.

Ngày 20/10, clip nhóm học sinh cấp 2 xông vào túm tóc, đánh tới tấp một nữ sinh được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội xuất, gây xôn xao dư luận.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu