Cháy chung cư Times City, hàng trăm cư dân tháo chạy trong đêm

09/11/2020 08:47

Căn hộ chung cư trong khu đô thị Times City - Park Hill bốc cháy lúc nửa đêm, hàng trăm cư dân tháo chạy.

Cháy chung cư Times City, hàng trăm cư dân tháo chạy trong đêm

Hiện trường vụ cháy Ảnh: Dân Việt

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 8/11, tại căn hộ chung cư trong khu đô thị Times City - Park Hill ở quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra hỏa hoạn  

Thời điểm này, ngọn lửa bùng lên tại khu vực ban công căn hộ tầng 19, tòa nhà Park 11 khiến nhiều cư dân trong khu đô thị này hoảng hốt tháo chạy trong đêm.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, người dân đi tập thể dục đã hô hoán để ban quản lý thông báo cho cư dân quanh căn hộ này chạy ra ngoài. 

Bước đầu, nguyên nhân vụ cháy do cục nóng điều hòa phát nổ, một số người dân di chuyển phía bên ngoài chung cư trông thấy đã báo cho ban quản lý toà nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 3 xe cứu hoả tới hiện trường. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến nơi thì ngọn lửa gần như đã được khống chế bằng hệ thống cứu hoả và nhân viên bảo vệ toà nhà. 

Vụ cháy không có thiệt hại về người. Lúc 0h ngày 9/11, cư dân toà nhà Park 11 đã trở lại căn hộ. Hiện nguyên nhân và con số thiệt hại do vụ hoả hoạn trên vẫn đang được làm rõ.

Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/chay-chung-cu-times-city-hang-tram-cu-dan-thao-chay-trong-dem-112657-3.html.. Nguồn: http://doisongplus.vn/chay-chung-cu-times-city-hang-tram-cu-dan-thao-chay-trong-dem-112657-3.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'