Cháy lớn căn nhà trong hẻm ở Sài Gòn, vợ tử vong, chồng và con bị thương

02/06/2021 09:04

Một căn nhà nằm sâu trong hẻm bốc cháy dữ dội khiến người vợ tử vong, chồng và con trai 4 tuổi bị thương được đưa đi cấp cứu, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Sáng 2/6, Công an quận Tân Phú, TP HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà nằm sâu trong hẻm 102 đường Bình Long, phường Phú Thạnh.

Một người tử vong được xác định là chị T. (22 tuổi), 2 người bị thương là chồng và con trai 4 tuổi của chị T..

Theo đó, hơn 0h cùng ngày, nhiều người phát hiện căn nhà trên bốc cháy dữ dội nên hô hoán, nhiều người xông vào dập lửa nhưng không thành.

Cháy lớn căn nhà trong hẻm ở Sài Gòn, vợ tử vong, chồng và con bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Tân Phú đã có mặt triển khai công tác cứu hộ. Tuy nhiên, khi lực lượng tiếp cận thì phát hiện chị T. đã tử vong.

Riêng chồng và bé D. con chị T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu, hiện cả hai đang được điều trị tại bệnh viện.

Đám cháy sau đó được khống chế và dập tắt, không để cháy lan sang khu vực lân cận.

Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị trong khoảng 40/70m2 diện tích căn nhà. Trong đó có hai xe máy cùng nhiều vật dụng sinh hoạt khác.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chay-lon-can-nha-trong-hem-o-sai-gon-vo-tu-vong-chong-va-con-bi-thuong.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/chay-lon-can-nha-trong-hem-o-sai-gon-vo-tu-vong-chong-va-con-bi-thuong-161210206083739316.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020